Một điểm đến khá thú vị dành cho các du khách tham gia Chương trình Myanmar đó chính là chùa Shwemawdaw. Đây là một ngôi chùa cũng là một địa điểm khám phá được các du khách rất thường xuyên lui tới đây để khám phá vẻ đẹp bên trong đó. Đừng nên bỏ qua một điểm đến tuyệt đẹp này nhé, hãy cùng tìm hiểu về địa danh Shwemawdaw.

 

Đến Myanmar Viếng Thăm Ngôi Chùa Shwemawdaw - Ảnh 1

Chùa Shwemawdaw là một ngôi tháp nằm ở Bago, Myanmar. Nó thường được gọi là chùa Vàng Thiên Chúa. Với 375 feet (114 m) chiều cao, Shwemadaw giữ kỷ lục cho các ngôi chùa cao nhất trong nước mặc dù chùa Shwedagon ở Yangon thường được ghi là ngôi chùa cao nhất tại Myanmar (98 mét (322 ft)). Shwemadaw, cùng với Shwedagon và Kyaiktiyo, là ngôi chùa nổi tiếng. Lễ hội hàng năm của chùa là hoạt động 10 ngày diễn ra trong tháng của Myanmar.

 

Đến Myanmar Viếng Thăm Ngôi Chùa Shwemawdaw - Ảnh 2

Ngôi chùa ban đầu được xây dựng vào khoảng thế kỷ thứ 10. Sau đó nó đã bị phá hủy nhiều lần do động đất, trong đó có một năm 1917 và một vào năm 1930. Phiên bản gốc của chùa đã bị mất khoảng 70 feet (21 m) cao, nơi đây được cho là để giữ hai sợi tóc của Đức Phật. Bị cáo buộc, các sợi tóc được cho cá nhân để hai nhà phật giáo tên là Mahasala và Kullasala của Đức Phật trên một chuyến đi đến Ấn Độ.

 

Đến Myanmar Viếng Thăm Ngôi Chùa Shwemawdaw - Ảnh 3

Đến Myanmar Viếng Thăm Ngôi Chùa Shwemawdaw - Ảnh 4

Một số di tích khác cũng được bổ sung vào chùa ở 982 và 1385. bổ sung thêm để đền bao gồm chuông từ vua Dhammazedi, một vương miện từ vua Bayinnaung, và một chiếc ô chóp từ Vua Bodawpaya. Bảo tháp hiện nay, khi xây dựng lại gần đây nhất của mình, đứng ở mức 375 feet, làm cho nó cao nhất tại Myanmar.

 

Đến Myanmar Viếng Thăm Ngôi Chùa Shwemawdaw - Ảnh 5

Đến Myanmar Viếng Thăm Ngôi Chùa Shwemawdaw - Ảnh 6

Đến Myanmar Viếng Thăm Ngôi Chùa Shwemawdaw - Ảnh 7


Trong hành trình tham gia Hành trình Myanmar huyền bí, viếng thăm ngôi chùa tuyệt mĩ này là một trải nghiệm tuyệt vời cho bất kì ai. Kiến trúc độc đáo, quy mô hoành tráng cùng màu sắc uy nghiêm sẽ khiến bạn thật sự thích thú. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho VietSense Travel nhé.

Đến Myanmar Viếng Thăm Ngôi Chùa Shwemawdaw

Đến Myanmar Viếng Thăm Ngôi Chùa Shwemawdaw
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương