Đảo Tuần Châu, Điểm Đến Sôi Động Mùa Hè

 

Tuần Châu là một địa điểm khám phá bậc nhất của Việt Nam nằm trong Hành trình Hạ Long. Nơi đây thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan và nghỉ dưỡng. Tuần Châu được nhiều du khách biết đến với cảnh quan đẹp và đặc sắc, khí hậu mát mẻ và sự hấp dẫn của các hoạt động giải trí.

 

Đảo Tuần Châu, Điểm Đến Sôi Động Mùa Hè - Ảnh 1


khu thăm quan đảo Tuần Châu cách trung tâm thành Phố Hạ Long khoảng 2km. khu nghỉ dưỡng đảo Tuần Châu có diện tích 220ha, được kiến tạo bởi những ngọn đồi thoai thoải. Một con đường trải bê tông dài khoảng 2km nối đảo với đất liền. Tại Tuần Châu có rất nhiều hạng mục công trình đã và đang được xây dựng.

 

Đảo Tuần Châu, Điểm Đến Sôi Động Mùa Hè - Ảnh 2

Từ ngoài cổng đi vào lần lượt du khách sẽ đi qua một khu đồi với khu biệt thự có hạ tầng cơ sở đạt tiêu chưần quốc tế. Đi tiếp vào trong khu phố ẩm thực với năm nhà hàng và nhà tròn được thiết kế theo kiến trúc cung đình rất đẹp cùng một lúc có thể phục vụ trên 1.000 thực khách với những món ăn Âu, Á và dân tộc do các đầu bếp nổi tiếng trong nước và ngoài nước thực hiện.

 

Đảo Tuần Châu, Điểm Đến Sôi Động Mùa Hè - Ảnh 3

Các tiếp viên nhà hàng đều mang trang phục truyền thống của Việt Nam. Vào khu trung tâm du khách sẽ choáng ngơp bởi câu lạc bộ biểu diễn cá heo, hải cẩu, sư tử biến được xây dựng rất hiện đại và độc đáo.

Đảo Tuần Châu, Điểm Đến Sôi Động Mùa Hè - Ảnh 4


Bãi tắm Tuần Châu với thảm cát trải dài 2km sẽ làm cho du khách thoải mái vùng vẫy giữa làn sóng biển trong xanh. Sát bãi biển là khu biệt thự 50 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao mang đến cho dư khách những phút giây thoải mái.

 

Đảo Tuần Châu, Điểm Đến Sôi Động Mùa Hè - Ảnh 5

Ở đây còn có trên 300 phòng nghỉ khác đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tại đảo Tuần Châu du khách có thể tham dự các hoạt động thể thao dưới nước: mô tô trượt nước tốc độ cao; ca nô kéo dù, lướt ván; câu cá trên biển Hạ Long; chèo thuyền; khinh khí cầu tham quan vịnh Hạ Long hoặc leo núi, cắm trại .

 

Đảo Tuần Châu, Điểm Đến Sôi Động Mùa Hè - Ảnh 6

Đảo Tuần Châu, Điểm Đến Sôi Động Mùa Hè - Ảnh 7

Đảo Tuần Châu, Điểm Đến Sôi Động Mùa Hè - Ảnh 8

Các dịch vụ: biểu diễn cá heo, sư tử biển, hải cẩu, xiếc thú, võ thuật phục vụ khách liên tục 3 suất/ngày trong tất cả các ngày trong tuần trừ thứ 2, công viên nhạc nước. Hiện nay khu thăm quan đảo Tuần Châu đang hoan thiện. Rất nhiều dự án khác đang chờ các nhà đầu tư, biến đảo Tuần Châu thành đảo Ngọc Châu của Hạ Long, với ước mong được đón bạn đến với năm “trải nghiệm Hạ Long”.

 

Đảo Tuần Châu, Điểm Đến Sôi Động Mùa Hè

Đảo Tuần Châu, Điểm Đến Sôi Động Mùa Hè
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương