Hàn Quốc là quốc gia nằm ở khu vực Đông Bắc Á tiếp giáp với Nhật Bản và là một trong bốn con rồng kinh tế của châu Á. Tuy là một nước hiện đại và phát triển nhưng Hàn Quốc vẫn rất coi trọng yếu tố văn hóa truyền thống và lịch sử. Vì vậy. các công trình kiến trúc cổ xưa luôn được Hàn Quốc coi trọng và gìn giữ.

Chungcheong Nam là cố đô nổi tiếng của Hàn Quốc. Những phong cảnh thơ mộng, tuyệt đẹp và khả năng lưu trữ nhiều nét văn hóa đặc trưng lâu đời của xứ sở Kim Chi đã làm nên thương hiệu của chốn cố đô cổ kính và đẹp đẽ này.

Chungcheong Nam - Cố đô nổi tiếng Hàn Quốc - Ảnh 1

Tới đây, đàu tiên, các bạn sẽ được ghé thăm công viên văn hóa Baekje. Công viên này được xây dựng nhằm tái hiện cuộc sống cũng như những giá trị văn hóa của vương triều Baekje hào hùng một thời gồm các công trình cổ như hoàng cung sa hoa, học đường, viện văn hóa…Bên cạnh đó còn có nhiều ngồi làng nhỏ thơ mộng là nơi nghỉ mát cực kỳ lý tưởng bởi vẻ yên bình và thoáng đãng.

Baekie được biết đến là một trong những công viên được xây dựng cực kỳ quy mô của đát nước Hàn Quốc xinh đẹp. Thông qua đó, du khách hoàn toàn có thể cảm nhận và hình dung được một cách sống vô cùng sống động diễn ra thường ngày của người dân nơi đây.

Tại đây, hoàng cung và một số công trình kiến trúc đồ sộ được tái hiện một cách nguy nga và lộng lẫy, đẹp mắt. Ngoài ra, nơi đây còn thu hút du khách bởi những tiết mục biểu diễn đánh trống, ca múa nhạc cổ vào những giờ cố định cực hấp dẫn. Bạn sẽ cảm nhận được như đang được sống trong vương triều Baekje hàng ngàn năm về trước khi tản bộ ở nơi đây.

Chungcheong Nam - Cố đô nổi tiếng Hàn Quốc - Ảnh 2

Nếu bạn có chút mệt mỏi hãy tận hưởng thiên đường suối nước nóng Dogo thuộc thành phố Asan - một trong những trung tâm suối nước nóng lớn và quy mô nhất Hàn Quốc, bạn sẽ không chỉ được thư giãn mà còn có thể trị bệnh.

Nếu bạn đói bụng thì thành phố Jeonju thuộc tỉnh Jeolla Bắc là nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực độc đáo và lạ của Hàn Quốc. Đặc biệt phải kể đến là món ăn Kim Chi đã trở thành đặc trưng của nơi đây. Vùng đất nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc này còn đặc biệt với lịch sử 1.500 năm trồng và phát triển nhân sâm.

Tỉnh Chungcheong Nam còn có cả bảo tàng nhân sâm độc đáo trưng bày tất cả các loại nhân sâm nổi tiếng bậc nhất của Hàn Quốc. Nơi đây là một trong những nơi xuất có trên 80% lượng nhân sâm đạt tiêu chuẩn quốc tế và được phân bố rất rộng rãi trên thị trường trong nước và quốc tế. Bạn sẽ hối tiếc nếu chưa đặt chân tới Chungcheong Nam.

Chungcheong Nam - Cố đô nổi tiếng Hàn Quốc

Chungcheong Nam - Cố đô nổi tiếng Hàn Quốc
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương