Chả cá là món ăn nổi tiếng và được ưa chuộng ở nhiều nơi và nổi tiếng ở nhiều địa danh và đặc sản chả cá  Lý Sơn là một trong những món ăn ngon đảm bảo hương vị thơm hấp dẫn, vị ngon ngọt tự nhiên mà không phải ở đâu cũng có. Điều khác biệt là chả cá Lý Sơn là được làm từ thịt của loại cá đỏ củ.

 

Chả cá đặc trưng thơm nức vị tỏi - Ảnh 1

 

Các cơ sở làm chả cá mua cá đỏ củ ngay từ khi được đánh bắt và đưa vào bờ. Sau đó, cá được mang đi rửa sạch, tách thịt bằng muỗng nạo, nêm nếm gia vị vừa đủ, dùng tay nhào cho đến khi thịt cá quyện đều thành một hỗn hợp mịn, mềm là được. Với công thức chế biến thủ công, được làm bằng chính đôi tay nên chả cá đặc sản Lý Sơn giữ nguyên hương vị tự nhiên ngon ngọt của cá, vị mặn mà của biển cả.

 

Chả cá đặc trưng thơm nức vị tỏi - Ảnh 2

 

Điều cốt lõi tạo ra miếng chả cá rất Lý Sơn là chả không qua ướp đá, không phải có quanh năm, chỉ khi có những chuyến cá tươi rói rói từ biển khơi về thì chả cá mới ra lò. Nếu chả cá không tươi thì sẽ không có vị thơm ngon cũng không có độ dai của miếng chả

 

Điều thứ hai quyết định đặc trưng của món chả cả là ướp bằng tỏi Lý Sơn. Cá tươi chưa cần chiên, chỉ mới ướp tỏi đã dậy mùi thơm nức.

 

du khách Lý Sơn khi ăn sẽ cảm nhận độ tươi ngọt và một chút vị mặn của muối biển sẽ khiến du khách nhớ mãi.

Chả cá đặc trưng thơm nức vị tỏi

Chả cá đặc trưng thơm nức vị tỏi
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương