• Đi Biển Sầm Sơn Mùa Nào Đẹp Nhất

  lịch trình Sầm Sơn, một bãi biển nổi tiếng của vùng đất Thanh Hóa với chất thiên nhiên mơ mộng, nắng gió tràn trề. Đó chắc chắn là địa điểm tuyệt vời cho bạn và gia đình nếu quyết định đi nghỉ mát trong các dịp lễ dài ngày hoặc vào thời điểm hè đến.

  Đi Biển Sầm Sơn Mùa Nào Đẹp Nhất

 • Những điều có thể bạn chưa biết về khu thăm quan Sầm Sơn

  Sầm Sơn là một địa danh nổi tiếng thuộc tỉnh dài nhất Việt Nam, với bãi biển đẹp nên thơ. Sầm Sơn có nhiều điều tuyệt vời mà chưa đến trực tiếp để khám phá thì chắc chắn bạn sẽ chưa thể hiểu được hết về bãi biển thơ mộng, đầy hấp dẫn và nhiều tích sử nơi miền đất Thanh Hóa xinh đẹp. trải nghiệm Sầm Sơn thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế đến đây hàng ngày đặc biệt là trong những ngày nắng hè oi bức. Thả hồn vào vẻ đẹp của bãi biển, đắm mình trong làn nước trong xanh là điều mà bất ứ ai đến với Sầm Sơn đều được trải nghiệm và khó có thể nào quên. Nhưng có thể, bạn vẫn chưa biết nhiều về vùng đất xinh đẹp ấy?  Vậy thì hãy khám phá cùng chúng tôi.

  Những điều có thể bạn chưa biết về khu thăm quan Sầm Sơn

 • Sầm Sơn – Điểm dừng chân lý tưởng

  lựa chọn thăm quan Sầm Sơn sẽ là địa điểm lý tưởng cho những ngày hè nóng bức khi nơi đây vừa có biển vừa có núi. Sầm Sơn, khu nghỉ dưỡng nằm cách thành phố Thanh Hóa 16km, là địa danh được coi như một vùng đất trời nước mênh mông, có nhiều hải sản quý và đặc biệt nơi đây còn có dãy núi Trường Lệ với nhiều thắng tích như hòn Trống Mái, chùa Cô Tiên, đền Độc Cước.

  Sầm Sơn – Điểm dừng chân lý tưởng

 • Sầm Sơn- điểm hẹn trải nghiệm bốn mùa

   
  chương trình Sầm Sơn là một trong những địa điểm khám phá hết sức hút khách, là một bãi biển đẹp của miền Bắc cũng như của cả nước. Vậy tại sao có khá nhiều bãi biển đẹp nhưng Sầm Sơn lại chiếm ưu thế khá lớn. Đặc biệt tại đây, 4 mùa đều có lượng du khách đến thăm thú, nghỉ mát.

  Sầm Sơn- điểm hẹn trải nghiệm bốn mùa

Trang [<<] 1 2

Cẩm nang Thanh Hóa | TRANG 2

Cẩm nang Thanh Hóa | TRANG 2
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương