Những điều có thể bạn chưa biết về khu thăm quan Sầm Sơn


Sầm Sơn là một địa danh nổi tiếng thuộc tỉnh dài nhất Việt Nam, với bãi biển đẹp nên thơ. Sầm Sơn có nhiều điều tuyệt vời mà chưa đến trực tiếp để khám phá thì chắc chắn bạn sẽ chưa thể hiểu được hết về bãi biển thơ mộng, đầy hấp dẫn và nhiều tích sử nơi miền đất Thanh Hóa xinh đẹp. chương trình Sầm Sơn thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế đến đây hàng ngày đặc biệt là trong những ngày nắng hè oi bức. Thả hồn vào vẻ đẹp của bãi biển, đắm mình trong làn nước trong xanh là điều mà bất ứ ai đến với Sầm Sơn đều được trải nghiệm và khó có thể nào quên. Nhưng có thể, bạn vẫn chưa biết nhiều về vùng đất xinh đẹp ấy?  Vậy thì hãy khám phá cùng chúng tôi.


1. Tìm hiểu đôi nét về bãi biển Sầm Sơn

 

Những điều có thể bạn chưa biết về khu du lịch Sầm Sơn - Ảnh 1

Trước hết địa hình bãi biển xinh đẹp này uốn lượn quanh bờ biển dài, tương đối bằng phẳng với khí hậu trong lành, những hàng cây xanh cùng cát trắng, nắng vàng tuyệt vời, tự nhiên đến khó tả.  Bên cạnh bãi biển là dãy núi Trường Lệ uốn mình hùng vĩ cùng nhiều di tích lịch sử – văn hóa đã được xếp hạng di tích quốc gia.

 

Những điều có thể bạn chưa biết về khu du lịch Sầm Sơn - Ảnh 2

Sầm Sơn là bãi biển với nhiều điều kỳ thú, cảnh vật thơ mộng cùng nhiều di tích lịch sử có thể kể đến như đền Cô Tiên, đảo Hòn Mê, đền Độc Bước – Cổ Giải, Hòn Trống Mái…

 

Những điều có thể bạn chưa biết về khu du lịch Sầm Sơn - Ảnh 3

Những điều có thể bạn chưa biết về khu du lịch Sầm Sơn - Ảnh 4

Danh thắng Cổ Giải là nơi gắn kết núi Trường Lệ với biển và là địa điểm của đền Độc Bước – đền Gầm nổi tiếng với truyền thuyết chàng khổng lồ hy sinh thân mình để xẻ đôi, một nửa ra khơi tiêu diệt thủy quái còn một nửa thì đúng canh trên đỉnh hòn.

 

Không chỉ có những di tích mà quanh bãi biển Sầm Sơn còn tồn tại nhiều lâu đài từ thời Pháp thuộc, là nơi tham quan và nghỉ dưỡng vô cùng thú vị. Trong số đó có cả biệt thự của vua Bảo Đại.


Bên cạnh đó, Sầm Sơn còn nổi tiếng với nhiều hoạt động lễ hội,  văn hóa đậm bản sắc dân tộc, quê hương như lễ hội diễn ra vào ngày 12-5 âm lịch hàng năm – lễ hội bánh chưng – bánh dày…Bãi biển đẹp cùng nhiều di tích và lễ hội mang đến cơ hội Phát triển Lữ Hành mạnh mẽ mà đến bây giờ, đây chính là điểm đến của nhiều du khách từ nhiều nơi kéo đến.


Bãi biển Sầm Sơn có độ dài khoảng 10 km nằm dọc Thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Bãi biển nằm cách khoảng 16km so với thành phố Thanh Hóa. Nơi đây không chỉ là bờ biển đẹp mà còn là nguồn cung cấp hải sản đa dạng và phong  phú với hàng trăm loài tôm, cá, cua, mực …. Chính điều này đã đem lại cơ hội cho ngành thủy sản tại Sầm Sơn phát triển mạnh.


2. Lữ Hành Sầm Sơn ngày càng được xây dựng và phát triển


Là bãi biển đẹp nổi danh của tỉnh Thanh Hóa nên mỗi khi nhắc đến Sầm Sơn, địa danh này là niềm tự hào Của nơi đây. Một vùng biển đẹp với những nét đẹp của thiên nhiên nên thơ và hùng vĩ mà ai cũng muốn Đi Thăm Quan đến để chiêm ngưỡng một lần. Đó chính là lý do mà Lữ Hành Sầm Sơn được nhà nước, tỉnh Thanh Hóa và nhân dân địa phương hết lòng vun đắp để đẩy mạnh sự phát triển Của nơi đây. Từ năm 1980, Sầm Sơn là thị xã nổi tiếng về lịch trình và đến nay, độ nổi tiếng của Sầm Sơn đã phủ sóng nhiều nơi, kể cả quốc tế.

 

Những điều có thể bạn chưa biết về khu du lịch Sầm Sơn - Ảnh 5

Kết cấu hạ tầng được phát triển đồng bộ với hệ thống giao thông, khách sạn, điện, khu vui chơi giải trí nổi tiếng như Khu nhà luyện tập và thi đấu thể dục thể thao tổng hợp, Huyền thoại thần Độc Cước, khu nghỉ dưỡng văn hóa núi Trường Lệ, khu sinh thái Quảng Cư…đáp ứng nhu cầu của khách thăm quan tăng dần đều mỗi năm.


hành trình là ngành có vị trí quan trọng được chính quyền và người dân hướng đến phát triển bền vững. Bãi biển đẹp được bồi đắp và nuôi dưỡng cùng nhiều dịch vụ trải nghiệm phát triển sẽ là nơi nghỉ mát tuyệt vời mỗi dịp hè về. Đến với Sầm Sơn với những con sóng vỗ bờ, biển xanh cát trắng để quên đi những mệt mỏi và khám phá thiên nhiên tươi đẹp.

 

Những điều có thể bạn chưa biết về khu du lịch Sầm Sơn

Những điều có thể bạn chưa biết về khu du lịch Sầm Sơn
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương