• Về Xứ Thanh Ăn Bánh Gai Tứ Trụ

  Hương vị thơm ngon đặc biệt của Bánh Gai Tứ Trụ ở làng Mía, xã Thọ Xuân sẽ còn đọng mãi trong lòng của những du khách khi Đi Thăm Quan Thanh Hóa. Đây không những là món ăn truyền thống của làng quê Việt Nam, mà còn là đặc sản làm nên tên tuổi của vùng đất Xứ Thanh

  Về Xứ Thanh Ăn Bánh Gai Tứ Trụ

 • Vấn Vương Hải Sản Sầm Sơn

  Hải sản Sầm Sơn là một trong những món ngon mà bạn không thể bỏ qua khi đã đến với vùng biển này. Bài viết sau đây sẽ cung cấp tất tần tật các thông tin về hải sản mà bạn cần biết nếu có dịp hành trình Sầm Sơn.

  Vấn Vương Hải Sản Sầm Sơn

 • Thưởng Thức Đặc Sản Mắm Cáy Xứ Thanh

  Bạn đã từng thưởng thức mắm tôm, mắm tép khi ăn cùng những món ăn như rau luộc, hải sản, bún đậu…nhưng đã bao giờ bạn nghe thấy cái tên mắm cáy chưa. Hãy cùng trải nghiệm Sầm Sơn Thanh Hóa để khám phá món ăn với tên gọi đặc biệt này nhé.
  Tuy là món ăn cổ truyền, dân giã nhưng mắm cáy Thanh Hóa được chọn làm đặc sản của Xứ Thanh bởi sự thơm ngon, hấp dẫn. Đây là món chấm không thể thiếu ở mỗi bữa ăn của người dân nơi đây.

  Thưởng Thức Đặc Sản Mắm Cáy Xứ Thanh

 • Đặc Sản Nem Chua Xứ Thanh

  Nem chua Thanh Hóa là món đặc sản nổi tiếng nhất xứ Thanh. Ai đã một lần nếm thử sẽ không bao giờ quên được hương vị của món ăn này. ĐếnThanh Hóa, Đi Trải Nghiệm Sầm Sơn ăn nem chua nơi đây là ngon nhất. Bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt rõ rệt đặc trưng đấy.

  Đặc Sản Nem Chua Xứ Thanh

 • 8 Món Ăn Vặt Ngon Khi Đến Sầm Sơn

  lịch trình Sầm Sơn nổi tiếng với  du khách bởi những món ăn vặt vô cùng dân dã, cổ truyền. Nghe tên thì nơi đâu cũng có, nhưng để trở thành đặc sản Sầm Sơn thì có lẽ người dân ở đây phải có một bí quyết, công thức nào đó để chế biến những món ăn này. Nào cùng các bạn khám phá nhé!

  8 Món Ăn Vặt Ngon Khi Đến Sầm Sơn

Ẩm thực Đặc Sản Thanh Hóa

Ẩm thực Đặc Sản Thanh Hóa
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương