• Chênh Vênh Đèo Mã Phục

  Đèo Mã Phục, xã Quốc Toản (Trà Lĩnh) nằm trên tuyến Quốc lộ 3 vốn nổi tiếng bởi sự hiểm trở và vẻ đẹp thiên nhiên kì vĩ. Đặc biệt, đèo là điểm dừng chân đầu tiên để du khách thưởng ngoạn trong tuyến lịch trình các huyện cụm phía đông của Công viên địa chất Non nước Cao Bằng, thuộc Trải nghiệm Ba Bể- Thác Bản Giốc.

  Chênh Vênh Đèo Mã Phục

 • Trong Xanh Suối Nước Lê Nin

  Dòng nước xanh trong như một tấm gương soi sáng cả một khu rừng. Xanh của nước, xanh của lá, xanh của trời, mây nước hữu tình lãng mạn mà tình tứ dưới những tia nắng xuyên qua táng lá cây rơi từng giọt trên mặt nước…Suối Lê Nin là điểm khám phá mà du khách không thể bỏ lỡ khi có dịp đi Chương trình Ba Bể- Thác Bản Giốc.

  Trong Xanh Suối Nước Lê Nin

 • Ngườm Pục, Hang Động Hoang Sơ Mới Lạ Ở Cao Bằng

  Thời gian mới đây các bạn trẻ thích thú chia sẻ những bức hình về động Ngườm Pục ở huyện Thạch An – Cao Bằng khiến cho hang động mới phát hiện này trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết. Chắc chắn nơi đây sẽ là điểm đến thu hút du khách khi đi Trải nghiệm Ba Bể- Thác Bản Giốc.

  Ngườm Pục, Hang Động Hoang Sơ Mới Lạ Ở Cao Bằng

 • Thác Đầu Đẳng

  Thuộc khu nghỉ dưỡng Ba Bể, cùng với Động Puông, thác Đầu Đẳng với chiều dài 2km, hòa cùng với phong cảnh rừng nguyên sinh, tạo thành ấn tượng khó quên trong lòng du khách khi khám phá vùng trời mây non nước này.

  Thác Đầu Đẳng

 • Thác Na Khoang Hoang Sơ Nơi Núi Rừng Bắc Cạn

  Thác Nà Khoang là điểm trải nghiệm nổi tiếng ở Bắc Kạn và được công nhận là di tích danh lam thắng cảnh cấp tỉnh; trong những năm gần đây - Thác Nà Khoang được biết đến nhờ khung cảnh thiên nhiên hoang sơ với thác nước, rừng cây và nhiều động thực vật phong phú, là điểm đến không thể thiếu trong Chương trình Ba Bể- Thác Bản Giốc.

  Thác Na Khoang Hoang Sơ Nơi Núi Rừng Bắc Cạn

 • Hồ Ba Bể - Chốn Tiên Cảnh Ngoài Đời Thực

  Nhắc tới mùa hè, ắt hẳn mọi người sẽ muốn ngâm mình ngay dưới biển cả, lặng nghe những con sóng vỗ vào bờ bên hàng cây rì rào trước gió. Có một địa điểm còn đẹp hơn thế, vừa được ngắm rừng núi vừa được chạm tay vào những dòng nước mát lạnh và đặc biệt không khí ở đây lại rất mát mẻ, dễ chịu. 

  Hồ Ba Bể - Chốn Tiên Cảnh Ngoài Đời Thực

Trang [<<] 1 2

Cẩm Nang Hồ Ba Bê - Thác Bản Giốc | TRANG 2

Cẩm Nang Hồ Ba Bê - Thác Bản Giốc | TRANG 2
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương