Ấn Tượng Bãi Cháy, Bãi Biển Nhân Tạo Tuyệt Đẹp Ở Hạ Long

 

Bãi Cháy là một bãi biển nhân tạo nằm trong Hành Trình khám phá Hạ Long, có bãi cát với chiều dài hơn 500m và rộng 100m nhưng thu hút rất đông khách vào Mùa thăm quan, nghỉ dưỡng biển.

 

Ấn Tượng Bãi Cháy, Bãi Biển Nhân Tạo Tuyệt Đẹp Ở Hạ Long - Ảnh 1


Bãi Cháy - điểm khám phá không thể bỏ qua. Nhắc đến Quảng Ninh du khách thường nghĩ ngay đến Hạ Long hay Tuần Châu mà quên mất một bãi biển nhân tạo nhưng cực đẹp đó là Bãi Cháy. Tuy không nên thơ, đẹp kỳ vĩ như Vịnh Hạ Long nhưng bãi tắm này lại mang những nét đặc trưng mà bất cứ ai yêu biển cũng có thể nhận ra.

 

Ấn Tượng Bãi Cháy, Bãi Biển Nhân Tạo Tuyệt Đẹp Ở Hạ Long - Ảnh 2


Bãi biển Bãi Cháy là bãi biển rộng nhất thành phố Hạ Long hiện nay hiện đang nằm trong tổ hợp công viên Đại Dương hiện đại, đẳng cấp của tập đoàn Sun- Group – đơn vị đầu tư quần thể khu vui chơi, giải trí ở đây.


Được cải tạo trên nền cũ của bãi tắm Thanh Niên và bãi tắm Hoàng Gia với chiều dài lên đến 900m và cải tạo độ nghiêng khoảng 10 độ, bãi tắm Bãi Cháy đã đáp ứng được nhu cầu tắm biển của du khách, là bãi tắm hiện đại, tiện nghi và đặc biệt trong xanh đem đến cho trải nghiệm Hạ Long một diện mạo hoàn toàn mới. Giờ đây du khách khám phá Hạ Long có thể đến đây tắm biển xua tan đi cái nóng và thưởng thức hương vị biển.

 

Ấn Tượng Bãi Cháy, Bãi Biển Nhân Tạo Tuyệt Đẹp Ở Hạ Long - Ảnh 3


Trải nghiệm ở Bãi tắm nhân tạo Bãi Cháy có gì đặc biệt?

 

Ấn Tượng Bãi Cháy, Bãi Biển Nhân Tạo Tuyệt Đẹp Ở Hạ Long - Ảnh 4


Thay vì dòng nước bị ô nhiễm trước kia, ngày nay bãi biển Bãi Cháy đã được trả lại dòng nước trong xanh, sạch sẽ cho du khách thỏa thích tắm biển. Nước thải trước đây đổ ra biển giờ đã được xử lý để nguồn nước trong và mát lành.


Từ khoảng 8h sáng, bãi tắm đã đông nghịt người đến tắm. Nơi đây rất nhiều năm không có người đến tắm giờ là một dải cát tinh rộng, trên 300m được xây dựng cách xa đường khoảng một cây số. Từ mép nước ra biển khoảng 200m, nước trong xanh, bãi tắm sạch đẹp, hiện đại khiến du khách muốn lưu lại nơi đây lâu hơn.

 

Ấn Tượng Bãi Cháy, Bãi Biển Nhân Tạo Tuyệt Đẹp Ở Hạ Long - Ảnh 5


Cũng tại nơi đây, các dịch vụ tiện ích kèm theo tắm biển như: tráng nước ngọt, dịch vụ đồ uống, dịch vụ gửi xe đều được niêm yết giá phải chăng. Đặc biệt dịch vụ an ninh cũng được siết chặt đảm bảo cho bãi tắm luôn an toàn. Nhân viên an ninh luôn túc trực để nhắc nhở du khách vui chơi an toàn.Tất cả tạo nên một bãi tắm vô cùng văn minh, hiện đại.

 

Ấn Tượng Bãi Cháy, Bãi Biển Nhân Tạo Tuyệt Đẹp Ở Hạ Long - Ảnh 6


Du khách đến tắm biển còn thoải mái lướt web, chụp ảnh đưa lên internet nhờ dịch vụ wifi miễn phí hoặc đọc sách trên bãi biển. Bãi Cháy tuy là bãi biển nhân tạo nhưng vẻ đẹp thiên nhiên vẫn luôn hiện hữu. Bắt đầu là bãi biển trong xanh, đến những bãi cát trải dài, những buổi bình minh thơ mộng, những hoàng hôn mênh mông tuyệt đẹp. Tất cả tạo cho du khách sự thoải mái, yên bình sau những mệt mỏi của cuộc sống.

 

Ấn Tượng Bãi Cháy, Bãi Biển Nhân Tạo Tuyệt Đẹp Ở Hạ Long - Ảnh 7


Bãi Cháy thực sự là một điểm đến cực kỳ thú vị cho những ai yêu biển và muốn trốn tránh mọi ưu phiền của cuộc sống. Hãy tham gia một Hành trình Hạ Long giá rẻ để đến được bãi tắm tuyệt vời này nhé !

 

Ấn Tượng Bãi Cháy, Bãi Biển Nhân Tạo Tuyệt Đẹp Ở Hạ Long

Ấn Tượng Bãi Cháy, Bãi Biển Nhân Tạo Tuyệt Đẹp Ở Hạ Long
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương