Vietsense Travel phát triển dựa trên định hướng về tầm nhìn, sứ mệnh cụ thể và rõ ràng.

 

Tầm nhìn:

 

Một trở thành công ty du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam, là một người bạn đồng hành đáng tin cậy và chia sẻ niềm đam mê du lịch đến tất cả mọi người trên thế giới.

 

Hai là có thương hiệu được thừa nhận với chất lượng dịch vụ tốt nhất với phong cách chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế.

 

Ba là mở rộng phát triển kinh doanh ra nước ngoài mang bản sắc văn hóa Việt Nam đến với du khách quốc tế, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam.

 

Bốn là thông qua những cam kết về chất lượng, công ty luôn đổi mới, hoàn thiện mình để vượt qua mọi tiêu chuẩn khắt khe và mong đợi của khách hàng, đón đầu các xu hướng mới, đem lại nụ cười và sự hài lòng cho từng quý khách hàng.

 

Năm là xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, tiềm năng của bản thân, giúp Vietsense Travel trở thành ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ công nhân viên.

 

Sứ mệnh:           

 

Với tiêu chí “Lấy sự hài lòng và niềm vui của khách hàng làm niềm hạnh phúc của bản thân”, Vietsense Travel có sứ mệnh tạo ra một không gian du lịch với những hành trình khám phá mới lạ, bất tận và hấp dẫn; thỏa mãn niềm đam mê và khát khao được tận hưởng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, phong cách phục vụ chu đáo nhất; để lại những kỷ niệm đáng nhớ và cảm hứng chinh phục cho khách hàng sau mỗi chuyến đi.

 

Kết hợp giữa lợi ích doanh nghiệp, trách nhiệm xã hội và bảo tồn tự nhiên, Vietsense Travel sẽ góp phần tích cực thay đổi diện mạo nền du lịch nước nhà theo hướng phát triển bền vững, hướng khách hàng đến những việc làm thiết thực giúp bảo tồn và phát triển giá trị của những điểm đến, đem lại lợi ích về kinh tế xã hội cho cộng đồng địa phương.

 

Xây dựng một thương hiệu du lịch Việt Nam mang tầm cỡ Quốc tế kết hợp hài hòa với bản sắc Việt Nam trong tầm nhìn và hành động toàn cầu.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Tầm nhìn và Sứ mệnh
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương