Du lịch Singapore thu hút được đông đảo du khách Việt Nam trong những năm gần đây, đặc biệt khi quốc gia này áp dụng chính sách miễn visa đối với người Việt. Đến với một quốc đảo văn minh, hiện đại và phát triển, chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho mỗi người, thế nhưng bạn cũng đừng chủ quan mà bỏ lỡ những mẹo nhỏ hữu ích dưới đây để có thể có được một Hành Trình khám phá trọn vẹn và thành công nhé.

 

VietSense Travel Mách Bạn Những Mẹo Nhỏ Hữu Ích Cho Chuyến Du Lịch Singapore - Ảnh 1

 


Thời tiết và trang phục

 

VietSense Travel Mách Bạn Những Mẹo Nhỏ Hữu Ích Cho Chuyến Du Lịch Singapore - Ảnh 2

 

Singapore có khí hậu tương đối nóng, đặc biệt khi bước vào hè. Chính bì vậy khi chuẩn bị hành lý tư trang cho chuyến thăm quan, bạn nên lựa chọn những trang phục sao cho phù hợp. Đừng quên bỏ vào vali một chiếc ô nhỏ cầm tay để đề phòng những diễn biến thất thường của thời tiết nơi đây nhé.

 

Thủ tục nhập cảnh

 

Singapore là quốc gia trong khuôn khổ hiệp định miễn thị thực cho người Việt nên việc du khách Việt tới trải nghiệm Singapore thực sự càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thế nhưng nếu có ý định khám phá quốc đảo sư tử này, du khách cần lưu ý thời gian nhập cảnh và tạm trú tại đây không được quá 30 ngày và đặc biệt là hộ chiếu phải còn hạn tối thiểu là 6 tháng.

 

Tiền mặt và thẻ tín dụng

 

Cũng như quy định xuất cảnh tới các quốc gia khác, khi Đi Trải Nghiệm Singapore, bạn không nên mang theo quá nhiều tiền mặt để tránh tình trạng mất mát có thể xảy ra. Đừng quên mang theo thẻ tín dụng hay visa để có thể có thể thanh toán tại nước ngoài.

 

Thông tin liên lạc

 

Khi tới chương trình tại Singapore, nếu bạn muốn sử dụng bốt điện thoại công cộng thì có thể nhét thẻ hoặc tiền xu vào là được. Bạn sẽ mất khoảng mười cent cho một cuốc gọi tầm ba phút. Bạn có thể hỏi mua loại thẻ này ở bưu điện hoặc các cửa hàng bên đường. Ngoài ra tiện lợi hơn, bạn có thể mua sim card để liên lạc trên địa phận Singapore.

 

Tiền boa (tiền típ)

 

VietSense Travel Mách Bạn Những Mẹo Nhỏ Hữu Ích Cho Chuyến Du Lịch Singapore - Ảnh 3

 

Ở đất nước Singapore, việc đưa tiền tip không phải là một hành động bắt buộc xong hầu hết các hóa đơn tại các nhà hàng ở đây đều đã cộng dồn thêm 10% phí dịch vụ. Thế nhưng tip được xem là một nét văn hóa đặc biệt nên nếu có thể, đừng quên thể hiện phép lịch sự và sự tôn trọng những người phục vụ khi bạn tới lịch trình Singapore nhé.

 

Phép xã giao

 

Một lưu ý đặc biệt không chỉ riêng đối với hành trình Singapore mà còn cần ghi nhớ khi bạn tới bất cứ đâu thì khi đặt chân vào các đền, chùa, chiền, bạn hãy nhớ ăn mặc kín đáo lịch sự và không quá hở hang nhé. Đừng quên việc cởi bỏ giày dép bên ngoài khi vào thăm các ngôi đền thờ hay khi tới gia đình nào đó tại địa phương bởi đây là phép lịch sự tối thiểu.

 

Với những mẹo nhỏ mà VietSense chia sẻ tới bạn trong bài viết này, chúng tôi hi vọng nó sẽ góp phần mang tới cho quý khách một Hành Trình khám phá Singapore suôn sẻ, thành công và đáng nhớ cũng như cách mà chúng tôi tạo nên những Trải nghiệm chất lượng và uy tín.

 

Hương Đỗ

VietSense Travel Mách Bạn Những Mẹo Nhỏ Hữu Ích Cho Chuyến Du Lịch Singapore

VietSense Travel Mách Bạn Những Mẹo Nhỏ Hữu Ích Cho Chuyến Du Lịch Singapore
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương