Vietsense Travel tự hào có nền văn hoá riêng nhằm tạo điều kiện cho tất cả thành viên đều có thể cống hiến toàn bộ khả năng và tâm huyết của mình, đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

 

Văn hóa Doanh nghiệp - Ảnh 1


Văn hoá Vietsense Travel hình thành cùng với sự ra đời của công ty. Văn hóa công ty trước hết là văn hóa ứng xử, đề cao sự đoàn kết là phong cách chuyên nghiệp. Từ nhân viên tới lãnh đạo đều phải lấy uy tín của Vietsense làm trọng, làm sợi chỉ đỏ để theo đuổi trong công việc của mình.

 

Để luôn cung cấp chất lượng dịch vụ tốt cho khách hàng, chúng tôi coi tinh thần làm việc là điều rất quan trọng. Do đó, công ty luôn nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc ổn định, thúc đẩy sự sáng tạo và nâng cao hiệu quả công việc.


Xây dựng theo hướng trở thành một đại gia đình lớn, Vietsense Travel tôn trọng ý kiến của đội ngũ nhân viên. Mỗi người đều có một vị trí, có một khả năng và năng lực nhất định. Toàn bộ thành viên trong tập thể đều được lắng nghe, chia sẻ và coi là một mắt xích tạo nên mái nhà chung. Chúng tôi có chế độ lương thưởng, ứng lương, nghỉ lễ phép, đi du lịch... khiến mọi nhân viên đều cảm thấy hài lòng và được quan tâm.


Để kết nối đội ngũ nhân viên, chúng tôi đã lên kế hoạch tổ chức các hoạt động thể thao, văn nghệ, khiêu vũ, dã ngoại, team-building... Qua những khoảnh khắc vui vẻ và bổ ích đó, các thành viên sẽ có cơ hội hiểu nhau hơn và phát huy được tinh thần làm việc nhóm hiệu quả hơn.


Các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của công ty được tuyên truyền, lưu giữ và phát triển thông qua các ấn phẩm nội bộ và công khai, các tác phẩm văn thơ, hội hoạ, điêu khắc, các hoạt động phong trào văn hoá, thể thao, đoàn thể…


Với khách hàng, Vietsense Travel đứng trên phương diện bảo vệ, tôn trọng và phải đem lại những gì khách hàng cần và tôn trọng những gì khách hàng mong muốn.

Qua 6 năm hình thành và phát triển, nhiều truyền thống và giá trị tốt đẹp đã được tạo nên ở Vietsense Travel, đưa công ty trở thành một đơn vị có bản sắc văn hóa riêng. Đây là niềm tự nào của mỗi thành viên Vietsense và đóng góp quan trọng vào những thành công của công ty theo thời gian.
 

Văn hóa Doanh nghiệp

Văn hóa Doanh nghiệp
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương