Không giống như ở các nước phương Tây, đặc thủ của người lao động ở vùng này không có thói quen xa xỉ đi du lịch trong kì nghỉ lễ. Vì vậy, hầu hết trong số họ đều tận dụng 3 ngày nghỉ lễ lớn trong năm là tết âm lịch, ngày quốc tế lao động và tuần lễ vàng. 

Các ngày nghỉ lễ năm mới của nơi này thay đổi qua các năm theo chu kỳ âm lịch mặc dù nó thường vào tuần cuối của tháng 1 hoặc tuần đầu của tháng 2. ở mảnh đất này, đây là thời gian mọi người muốn dành để ở bên gia đình trong khi những điểm hấp dẫn khách du lịch gần như vắng khách và giá rẻ, phương tiện công cộng sẽ đông và hỗn độn. Thêm vào đó, Tây Tạng đóng cửa không đón khách du lịch trong dịp tết năm mới của người Tây Tạng. 
 
Tránh đi du lịch Trung Quốc trong mùa cao điểm nội địa - Ảnh 1
 
Bùa truyền thống của nơi đây được treo ở trước cửa nhà 
 
Ngày quốc tế lao động được kỷ niệm từ 1-3/5, nhưng thực chất ngày lễ này thườn bắt đầu từ 28/4 - 5/5 phụ thuộc vào thời gian rơi vào cuối tuần. Những điểm thu hút khách du lịch vào những ngày này thường rất đông và giá cả đắt đỏ. 

Ngày lễ Vàng thường bắt đầu từ 1-7/10. Đừng nên đi chương trình trong thời điểm này. Những điểm du lịch thường chật kín người, trong khi phí du lịch như tiền xe, đồ ăn và chỗ ở thường có giá trên trời. 

Chính vì vậy, để đảm bảo ngân sách của mình, du khách nên tránh đi du lịch Trung Quốc trong mùa cao điểm du lịch nội địa.

Tránh đi du lịch Trung Quốc trong mùa cao điểm nội địa

Tránh đi du lịch Trung Quốc trong mùa cao điểm nội địa
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương