Chuyến bay đầu tiên của dịch vụ này được hãng hàng không Japan Airlines cho khởi hành vào hôm 27/1. Trong hành trình kéo dài 2 giờ đồng hồ, các du khách và chó của mình sẽ bay từ sân bay Narita, gần Tokyo đến tỉnh Kagoshima, phía tây nam Nhật Bản.

 

Người chủ sở hữu và chú chó của họ sẽ được ở trong một khách sạn và cùng nhau đi tham quan Kagoshima. Khi hãng Japan Airlines công bố dịch vụ này  hồi tháng 12/2016, chỉ trong vòng một giờ đã có 60 người đăng ký cùng 30 con chó của họ.

 

Tour du lịch thú vị bằng máy bay cùng chó tại Nhật Bản - Ảnh 1

 

Ngày nay các bạn có thể thấy rằng con người vô cùng yêu thích các loại động vật, luôn muốn trải nghiệm và trải nghiệm với thú cưng của mình. Đặc biệt là con người rất mong muốn được cùng những chú chó cưng của mình đi khắp mọi nơi.

 

Tuy nhiên thì từ trước tới nay các Hành trình đi máy bay dù là lớn nhỏ đều không cho phép hành khách mang bất kì loại động vật nào theo. Họ e ngại rằng những loài động vật này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của những chuyến bay hay làm ảnh hưởng lớn đến chất lượng phục vụ dịch vụ chương trình của các du khách.

 

Tour du lịch thú vị bằng máy bay cùng chó tại Nhật Bản - Ảnh 2

 

Khi Nhật Bản quyết định mở Trải nghiệm lý thú bằng việc cho phép hành khách mang chó theo trên những chuyến bay. Lịch trình Nhật Bản thú vị này đã thu hút sự quan tâm và đăng kí sử dụng của rất nhiều hành khách đam mê xê dịch Nhật Bản. Bây giờ họ có thể khám phá thiên nhiên, cảnh đẹp của Nhật Bản vừa có thể vui đùa cùng những chú cún cưng của mình.

 

Theo một tổ chức về động vật của Nhật Bản, 18% số hộ gia đình ở nước này sở hữu một con vật cưng. Điều này có nghĩa là cả nước có khoảng 12,3 triệu con chó. Chương trình trên máy bay với vật nuôi mở ra sẽ thu hút thêm du khách sử dụng các đường bay trong nước. Đây không phải là lần đầu tiên chủ sở hữu đã có cơ hội bay với chó của họ tại Nhật Bản.

 

Tour du lịch thú vị bằng máy bay cùng chó tại Nhật Bản

Tour du lịch thú vị bằng máy bay cùng chó tại Nhật Bản
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương