Maldives là một thiên đường thăm quan, trải nghiệm biển đảo nổi tiếng ở trên thế giới. Là quốc đảo gồm nhóm các đảo san hô tại Ấn Độ Dương, Maldives nằm ở phía nam quần đảo Lakshadweep thuộc Ấn Độ. Chi phí dành cho chuyến du này khá đắt đỏ, và thường thường chỉ phù hợp với giới giàu. Cũng vì số lượng bay rất ít, nên cho hãng hàng không nào khai thác đường bay từ Việt Nam đến Maldives. Và từ Việt Nam sang Maldives không có chuyến bay thẳng. Nên muốn Đi Trải Nghiệm Maldives thì bạn vẫn phải có những chuyến bay quá cảnh với ít nhất 1 điểm dừng. Khi chọn hãng hàng không để bay, bạn hãy xem xét thật kỹ các yếu tố về giá cả, điểm quá cảnh, thời gian quá cảnh để chọn cho mình chuyến bay phù hợp nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Và từ đó chúng tôi xin chia sẻ những thông tin về các đường bay từ Việt Nam đến Maldives vừa qua cho các bạn tham khảo. Chúc du khách có một chuyến thăm quan đến quốc đảo Maldives vui vẻ và hoàn hảo nhất

Các hãng có đường bay đến Maldives thuận tiện nhất là Bangkok Airways, Sri Lankan Airlines, AirAsia, Singapore Airlines. Từ 23-8 vừa qua, Malaysia Airlines đã bỏ đường bay đến Maldives.

Thông tin về đường bay từ Việt Nam đến Maldives - Ảnh 1

- Nếu bay bằng AirAsia. Từ tháng 11, AirAsia mở lại đường bay từ Kuala Lumpur đi Maldives sau một thời gian AirAsia X bỏ đường bay này.

- Nếu bay bằng TigerAir. Từ ngày 24-1-2014, Tiger Air mở đường bay từ Singapore đi Maldives với tần suất ban đầu là 4 chuyến/tuần. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể bay từ Việt Nam sang Maldives, quá cảnh ở Singapore.

- Nếu bay bằng Singapore Airlines từ TP Hồ Chí Minh, bạn sẽ quá cảnh ở Singapore tới hơn 5 tiếng đồng hồ.

- Nếu bay bằng Silk Air, bạn sẽ quá cảnh ở Singapore. Silk Air là hãng con của Singapore Airlines và gần đây Singapore Airlines nhường 1 số chuyến bay đi Maldives cho Silk Air khai thác.

Thông tin về đường bay từ Việt Nam đến Maldives - Ảnh 2

- Nếu bay bằng Bangkok Airways (www.bangkokair.com), bạn phải bay từ Bangkok. Điều này có nghĩa là bạn phải mua vé thêm 1 chặng từ SGN đi BKK. Vé đi MLE của Bangkok Airways hiếm khi rẻ, giá trung bình khoảng 700 USD. Tuy nhiên, Bangkok Airways có cái hay là có phòng chờ ở sân bay Bangkok cho cả những khách hạng phổ thông. Bạn có thể ăn uống ê hề ở phòng chờ này.

- Nếu bay bằng Sri Lankan Airlines (www.srilankan.aero), bạn có thể bay từ Bangkok hoặc Singapore hoặc Malaysia.

Lưu ý đặc biệt khi đi bằng Sri Lankan Airlines: để đến MLE, bạn sẽ phải quá cảnh ở CMB (Colombo, Sri Lanka) dù là đi từ Bangkok hay Singapore hay Malaysia. Hãy để ý kỹ thời gian quá cảnh lúc đặt vé. Nếu thời gian qúa cảnh quá 8 tiếng ở CMB, bạn buộc phải xin visa quá cảnh và phải xin trước đó (dù là tại đại sứ quán hay xin online). Travip khuyên các bạn nên chọn chuyến quá cảnh thời gian ngắn hơn 8 tiếng để khỏi mất công. Đôi khi Sri Lankan Airlines đổi lịch bay bất chợt và thời gian quá cảnh quá 8 tiếng thì lúc đấy lãnh đủ.

Lưu ý: đa số các resort sẽ không đón các bạn tại sân bay vào ban đêm. Nếu bạn đặt resort thì phải canh luôn cả giờ đến của mình. Nếu đến ban đêm, các bạn phải vào thủ đô Malé nghỉ ngơi đợi đến sáng thì resort với đón được. Nên liên lạc với resort lúc đặt phòng để sắp xếp giờ đón.

 

Thông tin về đường bay từ Việt Nam đến Maldives

Thông tin về đường bay từ Việt Nam đến Maldives
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương