trải nghiệm Nam Phi - Johannesburg được biết đến như 1 thành phố trẻ ở Nam Phi. Nơi đây còn là 1 khu trung tâm công nghiệp lớn ở cả châu Phi. Nhiều người gọi Johannesburg với cái tên gọi thân mật trìu mến: “Jozi” – nơi ở của trời. Nếu bạn đang có ý định Đi Trải Nghiệm Johannesburg Nam Phi thì cùng tìm hiểu vài nét về thành phố này nhé!

 

Đến với Johannesburg, du khách sẽ được tìm hiểu về 1 nền văn hóa đa chủng tộc. Bên cạnh đó bạn còn có cơ hội tìm hiểu, khám phá hằng trăm di tích văn hóa khác nhau nhưng lại có luôn có gì đó rất gắn kết và hài hòa.

 

Ngoài ra, ở Johannesburg còn có những công trình kiến trúc vô cùng hiện đại nhưng lại được đặt cạnh những khu dinh thự đã xuất hiện từ rất lâu đời. Đâu đó bạn còn có thể thấy được những cửa hàng truyền thống của những con người da màu gần đó. Vì trước kìa đây là nơi khai thác vàng nên ngày nay vẫn còn những dấu tích của những mỏ vàng vô cùng độc đáo. Tiêu biểu nhất có thể kể đến địa danh nổi tiếng Gold Reef City.

 

Thành phố vương giả Johannesburg ở Nam Phi - Ảnh 1

Gold Reef City, khu giải trí được xây dựng ngay trên mỏ vàng Crown Mine đã ngừng hoạt động từ năm 1977. Mỗi ngày chỉ có 12 chuyến dành cho du khách tham quan các công đoạn khai thác vàng dưới lòng đất. Du khách sẽ được di chuyển xuống mỏ bằng thang máy qua giếng số 14. Xuống càng sâu, “thế giới ngầm” càng tối và cái lạnh càng lúc càng tăng lên…

 

Ở độ sâu 264m, du khách sẽ được nghe mô tả lại những công đoạn của quá trình đào, đãi vàng. Trên mặt đất, trong gian phòng mang tên Gold Pour với sức chứa khoảng 100 khách, các công nhân biểu diễn công đoạn đúc vàng mỗi ngày 7 lần. Bên cạnh lò nung vàng có tấm bảng ghi rõ giá vàng của từng thời điểm. 

 

Thành phố vương giả Johannesburg ở Nam Phi - Ảnh 2

 

Trong bảo tàng, phòng triển lãm kiêm gian bán hàng lưu niệm, mỗi ngày có vài chục cuộc biểu diễn in mề đay vàng, huy hiệu bằng vàng, đúc vàng thỏi và đặc biệt là những đồng tiền Krugerrand vàng 4 số 9, rất có giá trị với giới sưu tập và đầu tư. Du khách có thể trả tiền để mua các đồng Krugerrand cân nặng đúng 1 ounce vàng ngay tại đó.

 

 

Thành phố vương giả Johannesburg ở Nam Phi - Ảnh 3

chương trình Nam Phi - Johannesburg được biết đến như 1 thành phố trẻ ở Nam Phi. Nơi đây còn là 1 khu trung tâm công nghiệp lớn ở cả châu Phi. Nhiều người gọi Johannesburg với cái tên gọi thân mật trìu mến: “Jozi” – nơi ở của trời. Nếu bạn đang có ý định Đi Thăm Quan Johannesburg Nam Phi thì cùng tìm hiểu vài nét về thành phố này nhé!

 

Thành phố vương giả Johannesburg ở Nam Phi - Ảnh 4

Johannesburg với tất cả sự quyến rũ và nét độc đáo riêng có của mình, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút tràn ngập những điều thú vị khi Đi Trải Nghiệm Nam Phi. Mỗi ngày, mỗi giờ ở Johannesburg là một sự khám phá đầy mới mẻ của du khách về một thành phố năng động.

Thành phố vương giả Johannesburg ở Nam Phi

Thành phố vương giả Johannesburg ở Nam Phi
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương