trải nghiệm Thái Lan, du khách sẽ được thăm quan những địa điểm thú vị và đa dạng nơi đây, bạn sẽ còn được trải nghiệm những lễ hội truyền thống, những khu mua sắm và thưởng thức những món ăn ngon miệng ở nơi này. Thế nhưng, những món ăn đó đơn giản chỉ là những món ăn rất chi là bình thường, nếu bạn muốn trải nghiệm thử thách thì có lẽ món ăn này sẽ là thử thách dành cho mỗi du khách muốn thưởng thức nó, đó chính là mòn Gỏi Đu Đủ Cua Sống, một món ăn nổi tiếng ở Thái Lan mà bạn lên thưởng thức một lần nếu như có dịp tới đây. 

 

Những món ăn thách thức du khách khi đi du lịch Thái Lan - Ảnh 1

Nếu du khách là một người yêu thích ẩm thực của Thái Lan, thì chắc chắn bạn sẽ biết được rằng món gỏi đu đủ cua sống mang hương vị chua cay xé lưỡi nhưng lại cực kỳ hấp dẫn. Giờ đây, món ăn nổi tiếng nãy đã dần được nâng tầm cao hơn khi nguyên liệu chính là những con cua to lớn, chắc nịch. Đặc biệt là phần gạch cua màu đỏ cam rực rỡ bên trong khiến nhiều người nhìn thôi đã thèm ăn luôn rồi. 

 

Những món ăn thách thức du khách khi đi du lịch Thái Lan - Ảnh 2

Một đĩa này chỉ riêng phần cua đã là 450 Baht ( tương đương với 325.000 VND ) và được đánh giá là khá đắt. Tuy nhiên, những du khách dù lạ hay quen thì đểu cảm thấy rất thú vị và hài lòng vì chất lượng món ăn ngon, cua rất to và tươi, thịt tôm thì lại mang cái ngọt từ thiên nhiên vào, đu đủ giòn giòn còn nước sốt đậm đà hương vị hải sản tự nhiên. Mọi nguyên liệu đều hòa hợp một cách trọn vẹn khiến món ăn luôn thu hút không chỉ du khách tại Thái Lan mà còn có cả người dân bản xứ nữa. 

 

Những món ăn thách thức du khách khi đi du lịch Thái Lan - Ảnh 3

Mặc dù món gỏi đu đủ cua sống đã được đưa vào danh sách những món ăn kỳ lạ ở Thái Lan, thế nhưng nhiều du khách ưa chuộng món hải sản, hay muốn thử thách vị giác của mình thì chắc chắn sẽ vẫn yêu thích và lựa chọn món ăn đầy quyến rũ này. Quả thực là một món ăn đầy thú vị và độc đáo này, du khách thưởng thức ẩm thực xong có lẽ sẽ không bao quên được hương vị ngọt ngào,thơm cay của món gỏi đu đủ cua sống này được. Thật là một trải nghiệm tuyệt vời giành cho mỗi du khách khi tới chương trình Thái Lan. 

 

 

Những món ăn thách thức du khách khi đi du lịch Thái Lan

Những món ăn thách thức du khách khi đi du lịch Thái Lan
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương