Đi Trải Nghiệm Nam Phi, du khách không thể bỏ qua nền ẩm thực độc đáo của nước nay với những món ăn truyền thống vô cùng đa dạng, hấp dẫn.

 

Bia Umqombothi

 

Những món ăn đặc sản ở Nam Phi (Phần 2) - Ảnh 1

 

Khi nhắc tới Nam Phi là phải nhắc tới hương vị bia truyền thống - bia Umqombothi. Đây là loại bia được người dân trưng cất theo công thức đặc biệt với quy trình nghiêm ngặt, bia có màu trắng đục giống như màu sữa. Khi thưởng thức cốc bia Nam Phi bạn sẽ cảm nhận được vị đắng chua lẫn lộn nhưng sẽ vô cùng thú vị đó nha!

 

Thịt phơi khô - Biltong

 

Những món ăn đặc sản ở Nam Phi (Phần 2) - Ảnh 2

 

ón thịt phơi khô của Nam Phi vô cùng đặc biệt với nguyên liệu là thịt các loài động vật được phơi khô sau đó đem ngâm trong rượu táo hoặc giấm mạch nha một cách cẩn thận. Sau khi được ngaanm rượu người ta mới đem thịt đi ướp các gia vị khác để tạo hương thơm cho món ăn như là tiêu, đường, tỏi và thêm chút rau mùi.

 

Món ăn này tuy khá dai và…mặn nhưng lại là điểm đặc biệt hấp dẫn mọi du khách khi đến với Nam Phi. Ngồi tại quán nhỏ ven đường thưởng thức chút thịt khô chuẩn Nam Phi với chút rượu địa phương sẽ rất thú vị đó!

 

Braai - thịt cừu xiên độc đáo

 

Những món ăn đặc sản ở Nam Phi (Phần 2) - Ảnh 3

 

Món ăn tuyệt vời đầu tiên phải kể để ở Nam Phi đó chính là Braai thơm lừng. Món ăn đặc biệt này được chế biến từ thịt cừu xiên que, thêm chút xúc xích được cát nhỏ một cách tỉ mỉ sau đó trộn đều và thêm chút chanh cùng lá gia vị để trang trí và tạo mùi cho món ăn.

 

Điểm đặc biệt nhất ở món ăn này có lẽ nằm ở chính nguyên liệu của nó, mặc dù chỉ với hai nguyên liệu là thịt cừu và xúc xích nhưng lại tạo ra một món ăn vô cùng hấp dẫn. Điều đó được tạo nên từ khâu tuyển chọn nguyên liệu kĩ lưỡng, thịt cừa và xúc xích phải đúng chuẩn Nam Phi thì mới có thể cho ra được một món ăn hoàn hảo đến vậy. Món ăn này phải được nướng trên bếp củi thì mới cho ra được hương vị ngon đúng điệu Nam Phi. Nếu một lần thưởng thức thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên được hương vị của nó đâu.

 

Những món ăn đặc sản ở Nam Phi (Phần 2)

Những món ăn đặc sản ở Nam Phi (Phần 2)
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương