Paris có nhiều công viên với khung cảnh và cách trang trí đa dạng để bạn có thể tổ chức ngay một buổi dã ngoại ngoài trời thú vị cùng người thân và bạn bè. Thời điểm tốt nhất cho buổi tiệc picnic này là buổi trưa với không khí thoáng đãng cùng những làn gió nhè nhẹ. Những chiều hoàng hôn cũng rất thích hợp để bạn tản bộ quanh công viên hoặc thả mình thư giãn dưới những bãi cỏ xanh mướt nơi đây. Nhiều công viên ở Paris cho phép bạn bày đồ ăn trên cỏ, số khác thì có ghế ngồi hoặc ghế băng.

 

Ngồi thư giãn trên bãi cỏ gần tháp Eiffel ở Paris - Ảnh 1

Kỳ nghỉ hè thú vị ở Paris - Thành phố tình yêu - BlogAnChoi.com

Tham quan Thủ đô Paris bằng du thuyền

 

Đến Paris, du khách có thể tham quan một vòng để chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoa lệ của thành phố tình yêu này bằng du thuyền của hãng Bateaux Mouches với thời gian từ 2 đến 6 tiếng cùng hướng dẫn viên kèm một ly champagne hoặc một bữa ăn nhẹ ngon miệng. Bạn cũng có thể chọn phương tiện khác như xe bus Beteaubus với 9 điểm dừng ở các điểm nổi tiếng của Paris với giá 17USD.

 

Ngồi thư giãn trên bãi cỏ gần tháp Eiffel ở Paris - Ảnh 3

 

Một góc cung điện Versailles, Pháp

 

Cung điện Versailles với thảm hoa rực rỡ là thắng cảnh nổi tiếng không nên bỏ qua khi Đi Trải Nghiệm Châu Âu này. Mỗi dịp hè, Versailles thường tổ chức những buổi biểu diễn cho các nghệ sĩ thế giới. Năm nay, nghệ sĩ Đan Mạch – Iceland Olafur Eliasson sẽ là nghệ sĩ biểu diễn chính ở đây. Buổi diễn đêm với hòa âm ánh sáng tuyệt đẹp kết hợp với âm nhạc và khiêu vũ là sự kiện bạn không nên bỏ lỡ khi đến Pháp trải nghiệm hè này.

 

Ngồi thư giãn trên bãi cỏ gần tháp Eiffel ở Paris

Ngồi thư giãn trên bãi cỏ gần tháp Eiffel ở Paris
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương