Ngân hàng Bưu điện Liên Việt hay Liên Việt Post Bank có tiền thân là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Liên Việt (LienVietBank) được thành lập vào năm 2008 với vốn điều lệ 3.300 tỷ đồng.

 

Có trụ sở chính ở Hậu Giang, ngân hàng ngày càng phát triển về quy mô và danh tiếng. Năm 2011, với việc Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam góp vốn vào LienVietBank, ngân hàng được cho phép đổi tên thành Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt.

 

Các cổ đông sáng lập của LienVietPostBank là Công ty Cổ phần Him Lam, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn và Công ty Dịch vụ Hàng không sân bay Tân Sơn Nhất. Hiện nay, với số vốn điều lệ 6.460 tỷ đồng, LienVietPostBank hiện là một trong các Ngân hàng Thương mại Cổ phần lớn nhất tại Việt Nam.

 

LienVietPostBank phát triển theo định hướng xây dựng thương hiệu mạnh trên cơ sở phát huy nội lực, hoạt động minh bạch, gắn xã hội trong kinh doanh. Ngân hàng là cổ đông và đối tác chiến lược của nhiều công ty, tổ chức tài chính, ngân hàng lớn trong và ngoài nước như Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, Ngân hàng Wells Fargo (Mỹ), Ngân hàng Credit Suisse (Thụy Sỹ), Công ty Oracle Financial Services Software Limited…

 

Trong kế hoạch phát triển, LienVietPostBank coi nhân viên là một yếu tố quan trọng để cấu thành nên công ty. Ngân hàng luôn chú trọng tạo nên một môi trường làm việc thoải mái, xây dựng và thân thiện giữa người với người. Và trong những dịp như vậy, Vietsense Travel luôn được tin tưởng để tổ chức các chuyến đi nghỉ trong và ngoài nước cho LienVietPostBank. Lần nào cũng thế, công ty đều nhận được những lời khen về công tác tổ chức, phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp.

 

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt - Ảnh 1

Đội ngũ nhân viên của Ngân hàng Liên Việt chi nhánh Hà Đông.

 

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt - Ảnh 2

 

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt - Ảnh 3

 

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt - Ảnh 4

Các hoạt động team-building khiến tập thể Bưu điện Liên Việt rất thích thú.

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương