Ngân hàng ANZ Việt Nam là một trong những ngân hàng nước ngoài đầu tiên hoạt động tại Việt Nam từ năm 1993. Với mạng lưới chín điểm giao dịch tại hai thành phố lớn Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, ANZ Việt Nam hiện cung cấp các dịch vụ Ngân hàng Bán lẻ và Quản lý Tài sản, Dịch vụ Tài chính Tiêu dùng, Dịch vụ Tài chính cho Doanh nghiệp, các Tổ chức và Định chế Tài chính và khối khách hàng công.

 

Ngân hàng cam kết hoạt động lâu dài tại thị trường Việt Nam với mục tiêu trở thành một doanh nghiệp bền vững mang những chuẩn mực mới của một doanh nghiêp hiện đại, thành công trong cách thức vận hành cũng như trong mối quan hệ đối với khách hàng, nhân viên, cộng đồng, chính quyền địa phương và cổ đông.

 

Với vị trí chiến lược tại khu vực tiểu vùng sông Mekong mở rộng, ANZ Việt Nam đóng vai trò then chốt trong chiến lược của tập đoàn, kết nối khách hàng và các thị trường trong khu vực.

 

Trong lĩnh vực hoạt động đầu tư, nghiên cứu, vì cộng đồng, ANZ Việt Nam đã thực hiện một số chương trình và dự án có tiếng và tầm ảnh hưởng như MoneyMinded (chương trình giáo dục tài chính cá nhân), 3E (dựa án phát triển giáo dục cộng đồng), Hội thảo về phát triển Bền vững, góp kinh phí hỗ trợ cho Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh và chương trình Giảm thiểu khí thải Carbon...

 

Vốn coi trọng sinh hoạt tập thể, ANZ Việt Nam thường hay tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước cho nhân viên. Chia sẻ về những lần hợp tác với Vietsense Travel, ngân hàng đánh giá cao tính chuyên nghiệp, sự nhiệt tình và tinh thần cầu thị của công ty.

Ngân hàng ANZ Việt Nam - Ảnh 1

Ảnh kỷ niệm sự kiện team-buiding của đội ngũ nhân viên ngân hàng ANZ.

Ngân hàng ANZ Việt Nam

Ngân hàng ANZ Việt Nam
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương