Ngắm Nhìn Hạ Long Từ Đỉnh Núi Bài Thơ

 

Núi Bài Thơ nằm giữa thành phố Hạ Long, là một địa điểm dành cho những người ưa thích chút mạo hiểm, muốn khám phá thành phố bên bờ vịnh từ một góc nhìn thật khác biệt.

 

Ngắm Nhìn Hạ Long Từ Đỉnh Núi Bài Thơ - Ảnh 1

Ngắm Nhìn Hạ Long Từ Đỉnh Núi Bài Thơ - Ảnh 2

Ngắm Nhìn Hạ Long Từ Đỉnh Núi Bài Thơ - Ảnh 3


Nhắc đến thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), người ta thường nghĩ đến vịnh Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên thế giới, những bãi tắm cát trắng trải dài hoặc những nhà hàng hải sản khoái khẩu, nhưng ít người biết đến một thắng cảnh cũng hấp dẫn không kém, điểm đến dành cho những ai ưa một chút mạo hiểm, muốn khám phá thành phố bên bờ vịnh từ một góc nhìn thật khác biệt, để rồi có thể cảm nhận một cách trọn vẹn nhất vẻ đẹp hùng vĩ mênh mang của cả vùng trời và vùng biển vùng Đông Bắc. Đó chính là núi Bài Thơ.

 

Ngắm Nhìn Hạ Long Từ Đỉnh Núi Bài Thơ - Ảnh 4


Mẹo chương trình:


Núi Bài Thơ nằm giữa trung tâm thành phố nên bất cứ khách thăm quan nào đến Hạ Long cũng có thể thêm vào lịch trình của mình chuyến hành trình lên núi.

Ngắm Nhìn Hạ Long Từ Đỉnh Núi Bài Thơ - Ảnh 5


Trang bị: Tuy là một ngọn núi tương đối thấp nhưng đường lên khá khó, các bạn hãy chuẩn bị giày, quần áo dài, nước uống và đồ ăn nhẹ.


Hỏi đường: Không một người Hạ Long nào không biết đến núi Bài Thơ, nhưng không phải ai cũng biết đường lên núi. Bạn hãy hỏi kĩ người dân xung quanh khu vực chợ Hạ Long I để có thể tìm được đường chính xác nhất.

 

Ngắm Nhìn Hạ Long Từ Đỉnh Núi Bài Thơ - Ảnh 6


Các điểm tham quan khác quanh chân núi: Vách núi có dấu tích các bài thơ cổ, di tích tổ đường dây điện đàm của Bưu điện Quảng Ninh trong kháng chiến chống Mỹ, chùa Long Tiên, chợ Hạ Long I...

 

Ngắm Nhìn Hạ Long Từ Đỉnh Núi Bài Thơ

Ngắm Nhìn Hạ Long Từ Đỉnh Núi Bài Thơ
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương