Vườn Quốc gia Mu Ko Ang Thong là một quần đảo hoang sơ nằm trong 42 hòn đảo trong vịnh Thái Lan với những ngọn núi cao chót vót núi đá vôi, rừng rậm, những bãi biển cát trắng, rừng ngập mặn màu mỡ, thác nước và vịnh nhỏ ẩn và hồ để khám phá. Trong tầm nhìn của Koh Samui,Vườn Quốc gia Mu Ko Ang Thong là một khu vực bảo vệ của hơn 100 cây số vuông đất và biển, và nhà của một đa dạng phong phú của động vật hoang dã và biển sinh vật kỳ lạ. Chương trình Thái Lan sẽ tạo ra sự hấp dẫn cho du khách với những hoạt động vui chơi, giải trí như: lặn biển, leo núi, đi thuyền kayak trên biển, lặn, chèo thuyền và chỉ đơn giản là thư giãn trên một trong những bãi bình dị của nó là hoạt động chính để thưởng thức trên Ang Thong.

Hầu hết du khách đến Vườn Quốc gia Mu Ko Ang Thong trên một chuyến đi trong ngày hoặc đi thuyền từ Koh Samui hay Koh Pha Ngan. Đối với những người muốn ở lại qua đêm, có những ngôi nhà gỗ đơn giản và lều cắm trại có sẵn cho thuê tại Trụ sở Công viên trên Koh Wua Talab, nơi một nhà hàng đơn giản là tìm thấy là tốt. Mặc dù công viên đã bắt đầu để có được bận rộn với ngày cao điểm, các đảo Ang Thong vẫn là hình ảnh hoàn hảo của một thiên đường nhiệt đới.

 

 

 

Khám phá hoang sơ, đẹp như chốn bồng lai của Thái Lan - Ảnh 1

 

Nét độc đáo của vườn quốc gia là có 42 hòn đảo lớn nhỏ. 

 

Vườn Quốc gia Mu Ko Ang Thong, được thành lập vào năm 1980, có diện tích hơn 80% của toàn bộ quần đảo. tình trạng công viên quốc gia của mình đã đảm bảo rằng phát triển đã được tối thiểu và điều hành Hành trình chỉ được cấp phép được phép vào công viên.

Vườn Quốc gia Mu Ko Ang Thong đã đạt được danh tiếng lan rộng khi nó xuất hiện trong cuốn tiểu thuyết "The Beach" của Alex Garland, là điểm đến mà du khách vé máy bay đi Surat Thani tìm kiếm - hòn đảo bí mật tuyệt đẹp. Bộ phim tiếp theo do diễn viên Leonardo Di Caprio thủ vai đã thực sự quay về Koh Phi Phi , nhưng sau đó Ang Thong đã hình thành trong trí tưởng tượng của nhiều người như một lối thoát cho kỳ nghỉ hấp dẫn. Một trong các đảo của nó, Koh Paluay, là nơi sinh sống, nơi có một cộng đồng biển gypsy mà phần lớn vẫn duy trì lối sống đánh cá truyền thống của nó.

 

Khám phá hoang sơ, đẹp như chốn bồng lai của Thái Lan - Ảnh 2

 

Trong biển xung quanh cá nhiều màu sắc có thể được nhìn thấy, cung cấp một số lặn biển và lặn ngắm phong nha.

 

Điều đáng nhớ trong Trải nghiệm Thái Lan, Ang Thong có cảnh quan ngoạn mục nhất trong tất cả các hòn đảo Thái Lan.vách đá vôi dốc đứng của nó, một số cao như 400 mét, đã được hình thành thành từ nhiều thế kỷ. Vườn Quốc gia Mu Ko Ang Thong có bốn loại riêng biệt của rừng, tất cả đầy ắp cuộc sống hoang dã. Một số sinh vật được phát hiện ở đây là voọc (khỉ đuôi dài), diệc nhỏ, rái cá lông mũi, diệc rạn Thái Bình Dương, đại bàng biển trắng bụng, rùa biển, cự đà và trăn. 

Với 42 hòn đảo để khám phá, một Lịch trình hoàn chỉnh đến Vườn Quốc gia Mu Ko Ang Thong sẽ mất vài tuần để bạn có thể đi hết, nhưng nhiều nhất với số lượng hạn chế về thời gian tìm đường đến Koh Mae (Đảo mẹ), trong đó có một bãi biển tuyệt đẹp và một đầm nước mặn trong đất liền tên Emerald Lake (Thale Nai ). Một phổ biến leo lên con đường và một cầu thang bằng gỗ sẽ đưa bạn đến đỉnh của một ngọn núi gần đó, nơi bạn có được cái nhìn đầy đủ của cơ quan này biển xanh lấp lánh của nước.Koh Sam Sao (Đảo Tripod) có rạn san hô, một vòm đá lớn và đầy kịch tính và một số căn cứ đi bộ đường dài tuyệt vời.

Như một công viên quốc gia,chỉ có thuyền trải nghiệm được chính phủ phê duyệt mới có thể đi đến Ang Thong, nằm trên đảo Koh Samui, Koh Pha Ngan hoặc Koh Tao.Hành trình bằng tàu cao tốc cũng có thể được tổ chức. Hầu hết các Chương trình dừng lại ở một vài địa điểm khác nhau và kết hợp một ngày đi bộ đường dài, tham quan, đi thuyền kayak và đi dạo trên bãi biển. Một số tăng đòi hỏi một mức độ tốt của tập thể dục, vì vậy hãy chắc chắn để kiểm tra với hướng dẫn hoặc đại lý của bạn về mức độ khó khăn trước khi thiết lập ra!

Vườn Quốc gia Mu Ko Ang Thong cách 28 km từ Samui và 32 km từ Pha Ngan. Lệ phí vào tham quan là 200 baht cho người lớn nước ngoài, 100 baht cho trẻ em nước ngoài, và 40 baht cho các công dân Thái Lan.

Thời gian tốt nhất để tham quan Vườn quốc gia Ang Thong Marine là tháng 3 - 10 khi các vùng biển yên tĩnh hơn. Công viên đôi khi đóng cửa do thời tiết khắc nghiệt trong những tháng 11 đến tháng Giêng.

Khám phá hoang sơ, đẹp như chốn bồng lai của Thái Lan

Khám phá hoang sơ, đẹp như chốn bồng lai của Thái Lan
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương