Đất nước này luôn tràn đầy sức sống, nơi có những không gian thoáng đãng, những trung tâm mua sắm giải trí nhộn nhịp, vì nó sở hữu Bến Tàu (Boat Quay) là điểm giải trí ban đêm lớn nhất của Singapore. Bến Clark (Clark Quay) là khu vực những nhà hàng và cửa hiệu được ưa chuộng đối với các gia đình.Trên đường phố Orchard là một dãy những khách sạn, nhà hàng, trung tâm mua sắm và giải trí ban đêm rực rỡ sắc màu.

 

Đây là khu vực du lịch chính của nơi này. Bất cứ lúc nào, dù ngày hay đêm, dù ngày lễ hay ngày thường, cái sự đông đúc tấp nập luôn luôn ổn định, có cảm giác dường như tất cả cư dân vùng này đều hội tụ về đây. mảnh đất này là thế đấy! một thành phố trẻ trung và “không bao giờ ngủ”.

 

Khám phá đảo quốc Singapore xa hoa nhưng vẫn mang nét cổ xưa - Ảnh 1

 

Bên cạnh những khu trung tâm nhộn nhịp phát triển theo hướng hiện đại, xa hoa thì Singapore vẫn còn giữ nguyên nét cổ xưa. Thành phố yên bình và sâu lắng trong không gian của những khu phố cổ. Tại thành phố này có rất nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng là niềm tự hào của nơi đây như Phố Hoa kiều (Chinatown), Khu tiểu Ấn Độ (Little India) là khu vực tiêu biểu nhất cho nơi này trong quá khứ. Khu vực này còn giữ được những nét cổ kính, chưa bị thay đổi bởi những chương trình nâng cấp và hiện đại hóa.

 

nơi đây nhỏ bé ở vùng Đông Nam Á này tiêu biểu cho tinh hoa của cả hai nền văn hoá phương Đông và phương Tây. Với những người dân thân thiện và hiếu khách với cơ sở hạ tầng hiện đại và những thay đổi mới mẻ đang diễn ra mỗi ngày vùng này thực sự là điểm du lịch độc đáo của mọi du khách đi chương trình.

Khám phá đảo quốc Singapore xa hoa nhưng vẫn mang nét cổ xưa

Khám phá đảo quốc Singapore xa hoa nhưng vẫn mang nét cổ xưa
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương