Hầu như ai cũng biết tiếng Anh, an toàn, đa dạng văn hóa, giá cả sinh hoạt đắt đỏ... là những điều khiến những người lần đầu Đi Thăm Quan Singapore ngạc nhiên.

 

Mọi người đều nói tiếng Anh:

 

7 Điều Thú Vị Bất Ngờ Khi Bạn Sống Ở Singapore - Ảnh 1

Dù là một quốc gia châu Á, tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến ở Singapore, khiến cuộc sống của những người nước ngoài khi mới tới đây dễ dàng hơn rất nhiều. Hầu hết mọi người đều có thể nói ngôn ngữ quốc tế này. Các biển báo, biển chỉ đường đều có tiếng Anh.

 

An toàn vào mọi thời điểm trong ngày:

 

7 Điều Thú Vị Bất Ngờ Khi Bạn Sống Ở Singapore - Ảnh 2

Ở Singapore, bạn có thể để trẻ em chơi ở ngoài khi trời tối hay tự đi taxi đến trường khi lỡ xe bus. Điều này một phần là nhờ các án phạt nghiêm khắc dành cho bất cứ tội phạm nào. Điều đặc biệt là bạn rất ít thấy sự hiện diện của cảnh sát. Họ chỉ xuất hiện khi có sự cố xảy ra. Cảnh sát Singapore thường mặc quần áo dân sự thay cho cảnh phục.

 

Đa dạng văn hóa:

 

7 Điều Thú Vị Bất Ngờ Khi Bạn Sống Ở Singapore - Ảnh 3

Có diện tích nhỏ hẹp nhưng Singapore lại là nơi sinh sống của nhiều người thuộc các nền văn hóa khác nhau, khiến bạn có cơ hội mở rộng tầm hiểu biết. Chính phủ Singapore luôn nỗ lực để các cộng đồng có tiếng nói của mình.

 

Thời tiết nóng bức:

 

7 Điều Thú Vị Bất Ngờ Khi Bạn Sống Ở Singapore - Ảnh 4

Nhiệt độ trung bình ở Singapore khá cao, kèm theo mưa và độ ẩm lớn. Điều này gây ra thời tiết oi bức, có thể khiến nhiều người thấy khó chịu.

 

Giá cả sinh hoạt cao:

 

7 Điều Thú Vị Bất Ngờ Khi Bạn Sống Ở Singapore - Ảnh 5

Đây là một trong những quốc gia có giá cả đắt đỏ nhất thế giới. Giá xăng, thực phẩm, học phí và đồ uống có cồn đắt hơn nhiều so với các nước cùng khu vực.

 

Dễ dàng tới các quốc gia khác:

 

7 Điều Thú Vị Bất Ngờ Khi Bạn Sống Ở Singapore - Ảnh 6

Singapore rất nhỏ, nhưng nằm gần nhiều quốc gia châu Á khác, khiến việc đi lại thuận tiện và dễ dàng. Từ Singapore, bạn có thể nhanh chóng tới Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Australia, Hong Kong, New Zealand... và nhiều nơi khác, nhất là với sân bay hàng đầu thế giới Changi.

 

Đồ ăn ngon tuyệt:

 

7 Điều Thú Vị Bất Ngờ Khi Bạn Sống Ở Singapore - Ảnh 7

Ẩm thực là một trong những yếu tố khiến Singapore trở thành điểm đến nổi tiếng. Các món ăn đường phố rất rẻ và ngon. Ngoài ra, bạn còn có thể thưởng thức ẩm thực của các quốc gia khác tại các nhà hàng cao cấp.


Sau tất cả những điều thú vị trên thì tại sao bạn không nhanh tay đăng kí Chương trình Singapore của VietSense Travel để khám phá đất nước tươi đẹp đó.

7 Điều Thú Vị Bất Ngờ Khi Bạn Sống Ở Singapore

7 Điều Thú Vị Bất Ngờ Khi Bạn Sống Ở Singapore
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương