Khám phá công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới tại Dubai - Ảnh 1

Bên trong IMG Worlds of Adventure Theo Business Insider, Dubai thuộc Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), sẽ khai trương công viên giải trí IMG Worlds of Adventure với diện tích gần 140.000 mét vuông vào ngày 31.8 với nhiều nhân vật hoạt hình từ kênh Cartoon Network hay Marvel của Disney. 140.000 mét vuông tương đương khoảng 28 sân bóng đá Mỹ.

Khám phá công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới tại Dubai - Ảnh 2

IMG Worlds of Adventure là một trong những công viên giải trí chủ đề thu hút du khách đến UAE. Công viên trong nhà có nhiệt độ được kiểm soát vì Dubai thường có nhiệt độ mùa hè lên đến 41 độ C. Ngoài IMG Worlds of Adventure, UAE còn có công viên Ferrari World, nơi tọa lạc đường trượt siêu tốc nhanh nhất thế giới, ở Abu Dhabi và Dubai Parks and Resorts. Dubai dự kiến thu hút 20 triệu du khách/năm đến năm 2020, khi chương trình World Expo tổ chức tại đây. Năm 2015, Dubai đón 15 triệu du khách.

ẢNH: REUTERS

 

Khám phá công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới tại Dubai - Ảnh 3

Worlds of Adventure trị giá 1 tỉ USD, được lãnh đạo Dubai Sheikh Mohammed bin Rashid thành lập và là một trong những công trình bổ sung mới nhất vào nỗ lực trở thành thủ đô giải trí của Dubai. Khách sạn cao cấp và trung tâm mua sắm sang trọng đang mọc lên ngày càng nhiều.

 

Khám phá công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới tại Dubai - Ảnh 4

Không gian rộng lớn của IMG Worlds of Adventure đủ sức đón 30.000 du khách mỗi ngày. Nó bao gồm 12 khu chiếu phim với màn hình IMAX.

 

Khám phá công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới tại Dubai - Ảnh 5

Khi doanh thu từ các công viên giải trí ở UAE được dự kiến tăng 78% lên 837 triệu USD vào năm 2019, công viên non trẻ đã bắt đầu tự định vị bản thân là một trong những trung tâm giải trí hàng đầu khu vực.

Khám phá công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới tại Dubai - Ảnh 6

Công viên được chia thành bốn khu: Marvel, Cartoon Network, Lost Valley - Dinosaur Adventure và IMG Boulevard. Đây là hình ảnh của khu chủ đề Cartoon Network, gồm một rạp chiếu phim 5D, và có sức đón 1.200 du khách mỗi giờ.

Khám phá công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới tại Dubai - Ảnh 7

Tổng cộng có 22 đường trượt đưa khách đi tham quan trong IMG Worlds of Adventure. Đây là hình ảnh của tàu lượn đưa khách đi tham quan công viên trong nhà trước khi băng qua vùng sa mạc xung quanh. 

 

Khám phá công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới tại Dubai - Ảnh 8

The Haunted Hotel là một trong những điểm hút khách đặc biệt. Khách sạn cung cấp trải nghiệm về mê cung, tọa lạc tại IMG Boulevard với diện tích khoảng 18.580 mét vuông. Tại nhiều nơi trong công viên, các nhân vật kinh điển của kênh Cartoon Network đứng cùng những anh hùng Marvel, người khổng lồ Hulk và người nhện Spiderman. 

Khám phá công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới tại Dubai - Ảnh 9

Công viên có 28 cửa hàng cùng 28 nhà hàng, quán bar với giá cả phù hợp với thành phố Dubai, nơi bạn có thể mua một cây bút với giá tương đương 31.300 USD. Mùa hè này, IMG Worlds of Adventure tổ chức Summer Carnival với nhiều chương trình giải trí và điểm đến thú vị.

ẢNH: IMG WORLDS OF ADVENTURE

Nguồn: thanhnien.vn

Khám phá công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới tại Dubai

Khám phá công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới tại Dubai
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương