Theo dự báo của các chuyên gia, nhu cầu năng lượng toàn cầu sẽ tăng đến 37% trong khoảng 2013-2035 với 96% nhu cầu đến từ các nước ngoài Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD).

 

Riêng tại Singapore, lượng tiêu thụ điện đã tăng 1/3 trong vòng 10 năm qua và dự kiến sẽ tăng thêm 30% từ nay tới năm 2050 và Lữ Hành Singapore cũng rất quan trọng yếu tố sử dụng điện năng.

Giải pháp duy trì điện năng ở Singapore - Ảnh 1

 

Tuy nhiên, Singapore không muốn tốn quá nhiều quỹ đất vốn hạn hẹp của mình để xây thêm những nhà máy điện.

 

Vì vậy, giải pháp của chính phủ là biến đất nước thành một quốc gia thông minh thực sự đầu tiên trên thế giới, qua đó tận dụng mọi nguồn năng lượng có thể sử dụng cũng như tiết kiệm và sử dụng hiệu quả tối đa năng lượng.

 

Theo đó, quốc gia này dự định sẽ toàn diện sử dụng những công nghệ phân tích và cổng dữ liệu lớn cũng như những kỹ thuật cảm biến và kết nối điện tử.

 

Để làm được điều đó, chính phủ Singapore đang cố gắng thu hút các công ty công nghệ cũng như các nhà đầu tư từ khắp mọi nơi trên thế giới đến đây kinh doanh, đồng thời khuyến khích họ xây dựng và phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng thông minh tại đây. Ngoài ra, Singapore cũng khuyến khích các công ty trên coi đất nước này là một “phòng thí nghiệm sống” cho các ý tưởng, công nghệ hay kỹ thuật tiên tiến để thử nghiệm trước.

 

Đây cũng là lý do chính phủ Singapore tăng cường áp dụng công nghệ cho hành chính công và tạo điều kiện cho các công ty công nghệ hoạt động kinh doanh ở đây. Trong đó bao gồm những chính sách về bảo mật và bản quyền, mở cổng dữ liệu chính phủ và khuyến khích các công ty áp dụng những kỹ thuật mới cho hành chính công.

 

Hiện nay, khoảng hơn 100 ứng dụng điện tử tại Singapore đang sử dụng cổng dữ liệu mở của chính phủ.

Giải pháp duy trì điện năng ở Singapore

Giải pháp duy trì điện năng ở Singapore
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương