Là một thị trấn nhỏ, xinh xắn và lãng mạn nằm ở phía Bắc tỉnh Mae Hong Son, Pai thu hút du khách bởi sự mộc mạc dễ thương theo kiểu riêng mà chẳng nơi nào có được.

Đặc biệt, ở Pai có rất nhiều quán cà phê đẹp và nhắc đến quán cà phê ở Pai không ai không nhắc đến Coffee In Love. Đây là một quán cà phê nhỏ xinh được thiết kế theo phong cách châu Âu có vị trí ngắm cảnh cực đẹp, nhìn xuống một triền đồi nhỏ phủ đầy cây xanh.

Từ thị trấn, bạn chạy xe theo con đường chính ra khỏi thị trấn về huớng Nam sẽ gặp một quán cà phê nhỏ nằm chênh vênh trên đỉnh đồi nhìn xuống cả một khoảng thung lũng bên dưới đó chính là Coffee In Love. Đây là một địa điểm hấp dẫn trong Trải nghiệm Thái Lan.

 

Đừng bỏ qua quán cà phê Coffee In Love khi đến Pai của Thái Lan - Ảnh 1

 

Quán coffee xinh đẹp, thơ mộng nằm trong thị trấn Pai 

 

Đặc biệt, trước khi bước vào Coffee In Love bạn sẽ nhìn thấy một ngôi nhà xinh xinh trong khuôn viên quán với tường quét vôi vàng và xung quanh trồng đầy hoa. Phần lớn du khách đến Pai ai cũng có một vài bức ảnh ở nơi đây.

Bên cạnh ngôi nhà có một con đường dẫn xuống thung lũng bên dưới với một cánh đồng thật đẹp và một vườn hoa lung linh đầy màu sắc .

Nếu muốn đến Coffee In Love thì bạn phải đến thật sớm, chọn cho mình một chỗ ngồi thật đẹp, một ly cà phê thơm nồng và phóng tầm mắt ngắm cảnh xung quanh thì lãng mạn thôi rồi.

Thêm một điểm nhấn nữa ở Coffee In Love bãi giữ xe ở đây cũng quá ư là dễ thương, được chia thành từng ô rộng rãi, có cả hòm thư để bạn nếu có lỡ yêu Pai rồi thì hãy cho vài dòng nhắn nhủ nhé. Chắc chắn điều đó để lại dấu ấn thật ý nghĩa trong chuyến đi Thái Lna

Địa chỉ: 58/1 Patanachangpuak Road, Pai, Mae Hong Son

Thông tin thêm

Để đến Pai, bạn phải bay đến Chiang Mai rồi từ đó có thể đón xe chặng Chiang Mai – Pai. Đường đến Pai quanh co uốn lượn thật không dễ dàng gì, nhưng thị trấn nhỏ này dễ thương đến nỗi khách thăm quan dù có phải vất vả nhiều chặng đường đi lại, vẫn muốn đến nghỉ lại với Pai dù chỉ một đêm.

 

Đừng bỏ qua quán cà phê Coffee In Love khi đến Pai của Thái Lan

Đừng bỏ qua quán cà phê Coffee In Love khi đến Pai của Thái Lan
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương