Hè về là thời điểm du lịch bùng nổ, nóng hơn bao giờ hết. VietSense Travel chào đời vào giây phút tuyệt vời ngày 03/06/2010 năm ấy, vững vàng bước đến đỉnh vinh quang ngày hôm nay, tiếp tục trên đà phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Để thực hiện hoài bão lớn mang đến du khách chất lượng phục vụ du lịch tốt nhất Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực biến những chuyến đi trở thành hành trình khơi dậy niềm đam mê du lịch.

 

Du lịch vào Hạ, VietSense chào đời! - Ảnh 1

Nhìn lại chặng đường 8 năm là con số biết nói cho sự đi lên vượt bậc của mình trong thị trường du lịch trong nước và quốc tế. 8 năm không phải là khoảng thời gian dài so với vị trí được chứng minh qua những thành tích như được trao tặng danh hiệu “DỊCH VỤ DU LỊCH HOÀN HẢO” do Hiệp hội người tiêu dùng bình chọn năm 2014, danh hiệu DỊCH VỤ DU LỊCH TIN DÙNG 2015, Vietsense còn được chứng nhận là TOP 100 SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO ASEAN…

Du lịch vào Hạ, VietSense chào đời! - Ảnh 2

Du lịch vào Hạ, VietSense chào đời! - Ảnh 3

Bên cạnh đó, đối măt với những khó khăn, thách thức ngay từ những ngày đầu chỉ là công ty du lịch non trẻ nên chưa được nhiều người biết đến nhưng đến thời điểm hiện tại, chúng tôi tự tin trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, một trong những địa chỉ vàng uy tín hàng đầu mà khách hàng lựa chọn.

 

Du lịch vào Hạ, VietSense chào đời! - Ảnh 4

Nếu như đơn giản chỉ là mang đến những tour du lịch giá rẻ, cách phục vụ chuyên nghiệp thì công ty du lịch VietSense Travel còn mang đến trải nghiệm ấn tượng về cuộc sống mới đến du khách. Năm 2018 trở đi, chúng tôi đưa ra tiêu chí không chỉ “du lịch với niềm đam mê” mà song hành với việc “không gì mở mang kiến thức bằng việc đi du lịch”.

 

Du lịch vào Hạ, VietSense chào đời! - Ảnh 5

Ngày nay, không chỉ thỏa mãn sở thích, vui chơi giải trí, chúng tôi khám phá ra những điều cực kỳ hữu ích từ những chuyến du lịch: Linh hoạt trong ứng xử với mọi người, thích ứng với môi trường mới, quản lý thời gian tốt, học hỏi kinh nghiệm mới, khả năng ra quyết định, bình tĩnh trước mọi tình huống là những tiêu chí cơ bản chúng tôi muốn mang lại cho khách hàng.

Đội ngũ gồm các cán bộ, nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết với nghề luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng

 

Du lịch vào Hạ, VietSense chào đời!

Du lịch vào Hạ, VietSense chào đời!
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương