Todata.vn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những du khách có nhu cầu đặt tour du lịch hay tìm hiểu về các văn hóa, danh lam thắng cảnh trong nước và quốc tế.
 
Ngay từ khi xây dựng nên website todata.vn, Vietsense Travel đã định hướng phát triển trang web nhằm tối ưu hóa mục đích phục vụ tốt nhất người truy cập. Công ty hoàn toàn tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng có nhu cầu đặt tour với những ưu thế không thể phủ nhận như sau:
 
1. Hệ thống website ưu việt
 
Điểm ưu việt của todata.vn là trang có giao diện đẹp, chi tiết và đa dạng về thông tin, nhắm tới những yêu cầu cụ thể nhất của khách hàng cùng với hệ thống trang website vệ tinh phong phú và bắt mắt.
 
Được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành bán hàng và du lịch, todata.vn được tùy biến để khách hàng có thể sử dụng dễ dàng qua vài thao tác đơn giản mà đã đạt được mục đích lựa chọn và đặt được tour vừa ý. Thêm vào đó, cam kết thanh toán linh hoạt, nhanh chóng, an toàn cũng là điểm được nhiều khách hàng ưng ý.
 
Với tinh thần cầu thị, trang web luôn thay đổi dựa trên những góp ý của khách hàng để ngày càng phát triển và phục vụ quý khách tốt hơn.
 
2. Mức giá hấp dẫn
 
Giá tour và dịch vụ của todata.vn đưa ra đều hướng đến khách hàng trực tiếp, được tính toán chi tiết theo giá trị thực tế, đảm bảo quyền lợi của mọi khách hàng phù hợp với tình hình giá cả thị trường tại thời điểm triển khai bán tour.
 
Công ty cam kết không có sự chênh lệch về giá giữa các khách hàng cùng tuyến và loại dịch vụ. Ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ của Vietsense Travel còn được tích điểm khuyến mại cho các giao dịch sau và nhận quà tặng hấp dẫn trong các chương trình chi ân khách hàng. 
 
Các chương trình khuyến mãi nhân dịp lễ tết, sự kiện cũng nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng mới.
 
3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
 
Todata.vn có mạng lưới đông đảo chuyên viên, nhân viên và cộng tác viên làm việc với tinh thần nhiệt tình sục sôi, phong cách chuyên nghiệp và đặt khách hàng lên trên hết. Vì lợi ích của khách hàng, đội ngũ Todata.vn luôn tìm cách đàm phán với các nhà cung cấp để du khách được phục vụ với chi phí rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng chuẩn quốc tế.
 
Đội ngũ chuyên viên thân thiện và chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.
 
Đội ngũ nhân viên của công ty đều đã trải qua quá trình tuyển dụng, thực tập, thử thách nghiêm túc với những yêu cầu khắt khe. Ngoài ra, công ty Vietsense Travel vẫn chú ý công tác đào tạo thêm thường xuyên và liên tục để đảm bảo khách hàng được phục vụ bởi những chuyên viên thân thiện và tài năng nhất. Bởi vậy, quý khách có thể tin tưởng hoàn toàn vào đội ngũ nhân viên của todata.vn.
 
4. Liên kết với nhiều đối tác chất lượng
 
Todata.vn có liên hệ với một mạng lưới những khách sạn, điểm du lịch, hãng máy bay... uy tín với chi phí rẻ tối đa; đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khác nhau. Phục vụ với phân khúc chủ yếu là người Việt Nam nhưng trang web cũng hướng tới phát triển thêm ở mảng khách quốc tế. 
 
Qua nhiều năm gây dựng, Todata.vn hay Vietsense Travel đã có nhiều khách hàng là các công ty, doanh nghiệp có tê tuổi lớn trong nước như: Tổng công ty Viễn thông Viettel, Công ty Cổ phần Traphaco, Đại học Y Hà Nội, Công ty TNHH Hãng kiểm toán AASC... Không chỉ vậy, todata.vn cũng có các đối tác tại nhiều nước phát triển về du lịch như Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Anh...
 
5. Nội dung thông tin phong phú
 
Với sự phát triển mạnh mẽ của nhu cầu du lịch và ngành công nghệ thông tin trong những năm vừa qua, hàng ngày có hàng triệu khách hàng tìm hiểu về các sản phẩm, dịch vụ, thông tin du lịch trên internet. 
 
Nắm rõ lợi thế của Internet và phương thức kinh doanh trực tuyến, Vietsense Travel đã xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu du lịch đầy đủ và luôn được cập nhật cho todata.vn. Trang web cung cấp  rất nhiều thông tin về các hành trình tour, khách sạn, danh lam thắng cảnh, cẩm nang du lịch, kinh nghiệm du lịch... giúp người sử dụng nắm bắt được các thông tin hữu ích về văn hóa, ẩm thực, lễ hội, địa điểm hấp dẫn... cho cả người có nhu cầu đặt tour lẫn khách du lịch tự túc. 
 
6. Thương hiệu uy tín 
 
Todata.vn trực thuộc Vietsense Travel, thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành du lịch cũng như trên Internet. Công ty đã được được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp giấy đăng ký và hoạt động; được sở Văn hóa Thể thao và du lịch Hà Nội cấp xác nhận đủ điều kiện hoạt động kinh doanh du lịch và được bảo hộ bởi Bộ Văn hóa, Thể thao và  Du lịch Việt Nam.
 
Qua 6 năm phát triển, công ty tự hào vì được tin tưởng và lựa chọn bởi hàng trăm nghìn lượt khách đến từ các tập đoàn, công ty quốc tế cũng như các cơ quan, tổ chức hành chính nhà nước. Tất cả những khách hành được Vietsense Travel phục vụ đều hài lòng về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của công ty. Cũng qua lời giới thiệu từ các khách hàng cũ, Vietsense Travel cũng đã được gặp và có thêm nhiều khách hàng thân thiết mới.
 
Những giải thưởng, chứng nhận của công ty trong thời gian ngắn sau khi thành lập như Danh hiệu “Dịch vụ Du lịch Hoàn hảo 2014” của tạp chí Sở hữu Trí tuệ Việt Nam do Hiệp hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng bình chọn, chứng nhận “Thương hiệu hàng đầu 2014” đánh giá quốc tế độc lập bởi Tổ chức Liên kết Thương mại Toàn cầu - Global GTA International (UK) và Viện Nghiên cứu Kinh tế, chứng nhận "Thương hiệu Việt Nam tin dùng năm 2015" của báo Người Tiêu Dùng... chính là bằng chứng rõ ràng nhất cho uy tín của Vietsense Travel.
 
7. Điều hành trực tiếp
 
Vietsense Travel cam kết điều hành “chính hãng” 100% mọi chuyến tour, không thông qua trung gian hay “nhượng quyền” điều hành cho các công ty lữ hành khác. Do đó, chi phí đặt tour của quý khách có thể giảm đến mức tối đa nhờ không bị độn giá và mất quyền kiểm soát bởi khâu trung gian thương mại, việc mà phần lớn các công ty du lịch hiện nay không đáp ứng được.
 
Khi đặt tour trên todata.vn, khách hàng không chỉ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Vietsense Travel mà còn bởi nhiều đối tác có uy tín trong ngành du lịch. Công ty cam kết điều hành “chính han chính thức điều hành các tour trong hệ thống của chúng tôi. Chúng tôi đã thiết lhập một hệ thống hỗ trợ và các cơ sở trải dài khắp từ Bắc đến Nam. Khách hàng sẽ nhận được những gì tốt nhất ngay khi liên hệ với chúng tôi đến khi chuyến đi kết thúc  không thực hiện ghép gửi lại khách hàng của mình cho bât cứ một đơn vị công ty lữ hành nào khác, đảm bảo khách hành không bị độn giá và mất quyền kiểm soát bởi khâu trung gian thương mại mà phần lớn các công ty du lịch hiện nay không đáp ứng được.
 
8.Đa dạng về tour
 
Todata.vn tổ chức các tour chuyên tuyến khởi hành cố định theo lịch hàng tuần, ghép khách từ mọi miền đất nước. Tính chất tour được cung cấp tùy thuộc vào yêu cầu của khách như nghỉ dưỡng, tham quan ngắm cảnh, tìm hiểu văn hóa, khám phá mạo hiểm, team-buiding... đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng. Trong mỗi chuyến đi, ngoài trải nghiệm những thú vị do phong cảnh thiên nhiên lý thú của các địa danh, khách hàng còn có cơ hội giao lưu làm quen lẫn nhau giữa các thành viên đến từ những vùng miền khác nhau.
 
9. Lợi ích của khách hàng là trên hết
 
Tiêu chí hoạt động và làm việc của Vietsense Travel cũng như đội ngũ nhân viên là xem du lịch như một niềm đam mê và khách hàng phải là người được thỏa mãn niềm đam mê cùng với chúng tôi. Do đó, khách hàng mới là đối tượng được hướng đến và hưởng lợi ích cao nhất. Những tour du lịch của todata.vn được tính toán trên mỗi đơn vị tiền tệ mà khách hàng phải bỏ ra để xứng đáng với giá trị của nó nhất bao gồm các hoạt động văn hóa, khám phá và sáng tạo mà không phụ thu thêm bất kỳ khoản phí nào.
 
Với phương châm "Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi", Todata.vn sẽ không ngừng hoàn thiện mình và đổi mới để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn!
 

Vì sao bạn nên chọn Todata.vn?

Vì sao bạn nên chọn Todata.vn?
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương