Công ty Cổ phần du lịch VietSense được thành lập từ năm 2010, với gần 10 năm kinh nghiệm và tạo dựng được thương hiệu uy tín, VietSense Travel hiện nay đang cung cấp tới quý khách hàng hàng loạt những sản phẩm du lịch đa dạng cả trong và ngoài nước.

 

Du Lịch Muôn Nơi Cùng VietSense Travel - Ảnh 1

 


VietSense travel được coi là hàng lữ hành đi tiên phong trong trong việc mở rộng thị trường du lịch trên các giao diện website, kết hợp công nghệ thông tin trong việc quảng bác các sản phẩm du lịch tới đông đảo quý khách hàng thay vì bán hàng trực tiếp theo kiểu truyền thống trước đây. Với khẩu hiệu “Du lịch với niềm đam mê”, VietSense Travel mang tới cho quý du khách không chỉ là những hành trình du lịch ý nghĩa, thiết thực, đáng nhớ mà còn truyền lửa đam mê dịch chuyển tới mỗi người. Mỗi một chặng đường đi qua, mỗi một hành trình sắp tới, VietSense đều cố gắng tạo nên những lịch trình phù hợp với từng đối tượng khách hàng, nắm bắt từng nhu cầu cá nhân để phục vụ du khách một cách trọn vẹn nhất có thể.

 

Du Lịch Muôn Nơi Cùng VietSense Travel - Ảnh 2

 


Ngoài hàng loạt những sản phảm du lịch nội địa mới, du lịch Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ cũng là những thị trường nhiều tiềm năng đang được VietSense đầu tư khai thác. Các loại hình du lịch sinh thái, du lịch hành hương, du lịch biển hè,…hiện đang rất hot trên thị trường thì đều có mặt tại VietSense. Với tiêu chí phục vụ nhanh, chuyên nghiệp, sáng tạo và tận tâm với mỗi hành trình, VietSense Travel mong muốn mang tới cho thật nhiều du khách những hành trình du lịch ấn tượng, khám phá được nhiều vùng đất mới, nhiều điểm đến mới thú vị và nhiều trải nghiệm mới độc đáo cho mọi người, rút ngắn được khoảng cách địa lý, phá bỏ được mọi giới hạn về không gian và thời gian, mang du lịch tới gần hơn với mỗi người.

 

Du Lịch Muôn Nơi Cùng VietSense Travel - Ảnh 3

 


VietSense Travel không chỉ kinh doanh mà hướng tới niềm đam mê du lịch của mỗi một khách hàng khi đến với chúng tôi đều có thể thỏa mãn niềm đam mê ấy bằng những hành trình thú vị và tuyệt vời. Mỗi một sản phẩm du lịch mà VietSense mang tới đều hướng tới các giá trị thiết thực từ văn hóa cho đến bản sắc lịch sử của mỗi vùng miền.

 

Với dịch vụ lữ hành đa dạng, đẳng cấp, chuyên nghiệp và uy tín, VietSense Travel đang phát triển mạnh mẽ và dần khẳng được chỗ đứng của mình trên bản đồ du lịch Việt Nam. Nếu bạn là một tín đồ yêu thích du lịch khám phá, đam mê tìm hiểu nền văn hóa của những vùng đất mới và muốn đặt cho mình một tour du lịch chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng thì hãy liên hệ ngay với VietSense Travel nhé.

 

Hương Đỗ

Du Lịch Muôn Nơi Cùng VietSense Travel

Du Lịch Muôn Nơi Cùng VietSense Travel
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương