Tính tới thời điểm hiện tại, VietSense Travel đã trải qua 9 năm trưởng thành và phát triển. Quãng thời gian 9 năm tuy chưa phải là dài nhưng cũng đủ để VietSense dần khẳng định được tên tuổi và chỗ đứng của mình trong lòng khách hàng cũng như tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường kinh doanh lữ hành Việt Nam. Cùng điểm qua 5 điều có thể bạn chưa biết về VietSense Travel để thấy được bạn hiểu chúng tôi đến mức độ nào nhé:

 

1. Ý nghĩa đến từ thương hiệu. VietSense Travel là cái tên do chính CEO Nguyễn Văn Tài đặt cho đứa con tinh thần của mình. VietSense có nghĩa là cảm xúc Việt, giác quan Việt. Theo lý giải của mình, CEO này cho biết anh đến với du lịch bằng niềm đam mê thực sự. Dù đã trải qua nhiều nghề nhưng cuối cùng con đường anh lựa chọn vẫn là du lịch bởi vậy cảm xúc của anh dành cho du lịch là rất lớn. Hơn nữa với việc kinh doanh lữ hành, điều lớn lao mà CEO Nguyễn Văn Tài hướng tới chính là giới thiệu tới du khách cả trong và ngoài nước biết đến nhiều hơn về thiên nhiên, cảnh sắc và con người Việt Nam, để cho cảm xúc Việt lan tỏa nhiều hơn tới cộng đồng du khách từ khắp nơi trên thế giới.

 

5 Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về VietSense Travel - Ảnh 1

 


2. Slogan “Du lịch với niềm đam mê”: Cũng giống như thương hiệu của mình, việc CEO Nguyễn Văn Tài lựa chọn slogan “Du lịch với niềm đam mê” cũng nhằm khẳng định niềm đam mê bất tận của mình dành cho mỗi hành trình du lịch và mỗi một chuyến đi. Hơn ai hết, CEO Nguyễn Văn Tài mong muốn lan tỏa thông điệp này tới quý khách hàng của mình, những người đã tin tưởng và lựa chọn VietSense Travel làm người đồng hành tin cậy trên mỗi chặng đường khám phá một vùng đất mới, một quốc gia mới.

 

5 Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về VietSense Travel - Ảnh 2

 

3. Nhận diện và ý nghĩa của logo công ty: Logo đại diện cho thương hiệu VietSnese Travel được thiết kế từ 2 chữ S ghép lại, được lấy từ chữ cái đầu tiên của từ Sense trong tên của công ty. Hai chữ S cũng được cách điệu như  hai cánh của bông hoa Sen (Quốc hoa Việt Nam) đứng về 2 hướng tạo lên chữ "V" chữ cái đầu trong từ Viet,  chữ V được hoàn thiện vững chãi không chỉ là biểu tượng cho VietSense mà còn là biểu tượng của tinh thần quyết thắng (Victory), biểu tượng của Viet Nam, của sự đoàn kết đồng lòng với niềm tin xuất phát từ trái tim cho một tương lai chung khởi sắc của du lịch Việt Nam. Màu của Logo là màu Xanh dương là màu của trời và biển nó thể hiện cảm giác sâu thẵm, vững vàng và yên bình, Nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Màu xanh dương còn mang lại sự ý nghĩa trong sáng, tinh khiết, đó cũng là kết tinh của những giá trị cốt lõi của thương hiệu VietSense Travel. Có thể nói bộ nhận diện logo thương hiệu VietSense không chỉ là tâm huyết mà còn là những ý tưởng tuyệt vời của CEO Nguyễn Văn Tài cũng như designer trực tiếp làm việc.

 

5 Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về VietSense Travel - Ảnh 3

 

4. Hệ thống sản phẩm tour tuyến vô cùng đa dạng: Sau 9 năm đi vào hoạt động và dần trưởng thành trên mọi phương diện, hiện VietSense Travel đã có thể đáp ứng và cung cấp tới quý khách hàng hệ thống các sản phẩm tour tuyến hết sức đa dạng và phong phú, từ tất cả các sản phẩm tour nội địa như: Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Sapa, Tây Bắc, Hạ Long, Miền Tây, Côn Đảo,...cho tới các sản phẩm tour nước ngoài như: Thái Lan, Trung Quốc, Singapore, Nhật, Hàn, Dubai, Châu Âu, Nga, Mỹ, Maldives,...Với sự đa dạng này, chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của hầu hết các đối tượng khách du lịch cả trong và ngoài nước.

 

5. Doanh nghiệp lữ hành uy tín với hàng loạt những giải thưởng danh giá: Khi bạn chưa thực sự tin tưởng vào uy tín của chúng tôi thì hãy nhìn vào những giải thưởng danh giá mà chúng tôi nhận được. Suốt 9 năm trưởng thành và phát triển, không chỉ hướng tới đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh, VietSense Travel còn luôn đề cao mục tiêu cộng đồng và đóng góp lớn vào sự phát triển chung của nền du lịch Việt Nam. Và không phụ sự đóng góp ấy, hàng loạt những giải thưởng lớn nhỏ mà VietSense đã nhận được trong suốt thời gian qua như một phần quà xứng đáng ghi nhận những cố gắng cũng như sự cống hiến thầm lặng của từng cá nhân và cả một tập thể. Một trong số đó phải kể đến như: Thương hiệu Việt Nam tin dùng, Dịch vụ du lịch hoàn hảo, TOP 100 SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CÁO ASEAN, Top 10 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam hay bằng khen của giám đốc Sở Du lịch Hà Nội bởi những đóng góp và thành tích xuất sắc,...

 

5 Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về VietSense Travel - Ảnh 4

 

 

Trên đây là tổng hợp một vài thông tin cơ bản và đặc biệt về VietSense để bạn có thể hiểu hơn và nhận thức rõ hơn về một thương hiệu du lịch uy tín không chỉ trên địa bàn Hà Nội mà còn có sức ảnh hưởng tới nền du lịch nước nhà. Chúng tôi rất hi vọng với sự nghiêm túc trong công việc và sự nhiệt thành trên mọi nẻo hành trình, chúng tôi sẽ mang tới những tour du lịch chất lượng, hợp lý và thích hợp cho mọi nhu cầu của du khách. Bởi như định hướng mà CEO Nguyễn Văn Tài đã dày công vun đắp từ những ngày đầu khởi nghiệp, chúng tôi hi vọng mỗi hành trình bạn đi qua đều chứa đựng trong đó niềm đam mê bất tận đối với du lịch.

 

Hương Đỗ

5 Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về VietSense Travel

5 Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về VietSense Travel
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương