Đến với hành trình Thái Lan, du khách không chỉ thưởng thức những nơi Ẩm thực ăn uống, mua sắm và dạo phố, mà chúng ta không thể bỏ qua những địa điểm thăm quan vô cùng tuyệt vời và thú vị tại Bangkok. Một nơi mà có rất nhiều địa điểm chúng ta cần phải trải nghiệm và khám phá. Dưới đây là một số những địa điểm mà mỗi du khách nên biết khi đặt chân đến đất Thái Lan này. 

1. Chợ Cuối Tuần Jatujak 

 

Du khách không thể bỏ qua những địa điểm này khi đến với Bangkok của Thái Lan - Ảnh 1

Là một trong những ngôi chợ lớn nhất Châu Á. Nơi đây rộng gần 150.000m2 với hàng nghìn nhà cung cấp. Khoảng 200.000 cửa hàng được mở vào những ngày cuối tuần, các du khách khi tới đây, sẽ rất dễ dàng tìm được những món đồ thủ công mỹ nghệ đẹp đẽ và chất lượng như: Quần áo, hàng gia dụng và thậm chí các bạn còn có thể tìm kiếm được những động vật nuôi mà mình yêu thích. Tuy nhiên, nhược điểm của chợ này là chợ rất đông đúc, du khách có thể rất dễ bị lạc trong mạng lưới mê cung của các quầy hàng bán này. Nếu du khách là một người không ưa đông đúc nhưng vẫn muốn đến trải nghiệm tại ngôi chợ lớn này thì nên đi vào khoảng 9h sáng hoặc 4h chiều, đó là thời gian thích hợp nhất. 

 

2. Siam Niramit 

 

Du khách không thể bỏ qua những địa điểm này khi đến với Bangkok của Thái Lan - Ảnh 2

Được xây dựng với công phu hơn 100 người biểu diễn, Siam Naramit tái hiện lại văn hóa của 7 thế kỷ vào trong một trương trình gồm 80 phút tuyệt vời kèm theo những hiệu ứng đặc biệt độc đáo. trương trình thường được bắt đầu vào lúc 20h hàng ngày, các du khách có thể dừng bữa tối tại nhà hàng trong khuôn viên này. Sau buổi diễn, du khách cũng có thể trải nghiệm những trò chơi truyền thống của Thái Lan, cưỡi voi hay thưởng thức những màn trình diễn văn hóa khác. 

 

3. Jim Thompson House 

 

Du khách không thể bỏ qua những địa điểm này khi đến với Bangkok của Thái Lan - Ảnh 3

Truyền thuyết về  Jim Thompson House xuất hiện trong mọi cuốn sách hướng dẫn trải nghiệm tại Thái Lan. Các sản phẩm lụa của thương hiệu mang tính biểu tượng này có tại 13 cửa hàng quanh Bangkok và 2 khu outlet. Tuy nhiên, để thực sự trải nghiệm, hãy đến thăm  Jim Thompson House và tìm hiểu cái tên gọi bí ẩn của thương hiệu này. Ngôi nhà làm bằng gỗ tếch theo phong cách truyền thống của Thái Lan nằm lọt giữa màu xanh bạt ngàn của cây cối. Nơi đây cũng chứa đầy những hiện vật cổ của vùng Đông Nam Á, do chủ nhân của ngôi nhà đã sưu tầm lại được sau những chuyến đi của mình. 

Du khách không thể bỏ qua những địa điểm này khi đến với Bangkok của Thái Lan

Du khách không thể bỏ qua những địa điểm này khi đến với Bangkok của Thái Lan
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương