1. Địa điểm không thể bỏ qua khi đi du lịch Đà Nẵng

  2. Được mệnh danh là Sapa của miền trung, trong những năm gần đây, Bà Nà Hills đã nhanh chóng trở thành một trong những điểm trải nghiệm hấp rất nhất Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung. Đến với Bà Nà Hills, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh sắc thiên nhiên tráng lệ, hùng vĩ của núi rừng hoang sơ cùng các công trình cổ kính tuyệt mỹ. Núi Bà Nà tọa lạc một khu vực thuộc dãy núi Trường Sơn nằm ở xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang,cách Đà Nẵng 25km về phía Tây Nam. Trung tâm trải nghiệm của Bà Nà nằm trên đỉnh núi chúa có độ cao là 1487m. 

Địa điểm không thể bỏ qua khi đi du lịch Đà Nẵng Hình ảnh 1
Địa điểm không thể bỏ qua khi đi du lịch Đà Nẵng Hình ảnh 2
Địa điểm không thể bỏ qua khi đi du lịch Đà Nẵng Hình ảnh 3
Địa điểm không thể bỏ qua khi đi du lịch Đà Nẵng Hình ảnh 4

Bà Nà Hills Đà Nẵng là một khu tổ hợp tham quan,vui chơi,giải trí,nghỉ dưỡng. Nằm trên ngọn núi có độ cao 1489m so với mực nước biển. Từ trung tâm thành phố Đà Nẵng di chuyển khoảng 40km theo hướng Tây Nam là chúng ta đã đến được với địa điểm du lịch Bà Nà Hill. Có rất nhiều phương tiện di chuyển đến nơi đây như: taxi,xe máy hay open xe bus. Nếu như bạn là người ưa đi phượt,thích vi vu thì xe máy là phương tiện thích hợp nhất để bạn di chuyển đến địa điểm. Còn nếu bạn là người đi cùng bạn bè,đi nhóm thì bạn nên thuê một chiếc taxi là thích hợp nhất. 

Đến với du lịch Đà Nẵng, du khách không thể bỏ lỡ chuyến ghé thăm địa điểm du lịch Bà Nà Hills này được. vì nơi đây là một địa điểm để mà nói là đẹp nhất ở đà nẵng,một nơi có cảnh quan thiên nhiên rất phong phú và đa dạng.  

CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương