Bạn đang có kế hoạch Đi Trải Nghiệm Đà Nẵng, nhưng bạn phân vân không biết nên chọn mùa nào để có chuyến đi phù hợp và ưng ý nhất. Gợi ý sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được thời điểm lý tưởng nhất để có chuyến đi biển Đà Nẵng thú vị.

 

Du Lịch Đà Nẵng, Nên Đi Mùa Nào Trong Năm? - Ảnh 1


Đà Nẵng là khu vực nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ cao, khí hậu đặc trưng đan xen giữa miền Trung và miền Bắc, với 2 mùa rõ rệt là mùa khô (từ tháng 1 đến tháng 7) và mùa mưa (từ tháng 8 đến tháng 12).


Thành phố biển Đà Nẵng 28-30°C  không quá nóng vào các tháng 6, 7, 8, đặc biệt thời điểm này thường ít mưa và bão nên thời tiết rất đẹp thích hợp cho chuyến thăm quan biển hoàn hảo, đây là mùa cao điểm trải nghiệm Đà Nẵng vì rất nhiều lượt du khách đến ghé thăm.

 

Du Lịch Đà Nẵng, Nên Đi Mùa Nào Trong Năm? - Ảnh 2


Ngoài ra hàng năm Đà Nẵng thường tổ chức chương trình Pháo hoa nghệ thuật quốc tế, bạn có thể lựa chọn thời điểm thăm quan vào khoảng cuối tháng tư và đầu thắng 5 (tức dịp 30/4 và 1/5).

 

Du Lịch Đà Nẵng, Nên Đi Mùa Nào Trong Năm? - Ảnh 3


Còn nếu muốn tiết kiệm chi phí hơn bạn cũng có thể lựa chọn thời điểm tháng  9 – đến tháng 1 hàng năm, lúc này thời tiết khá mát mẻ, ít bão đặc biệt giá cả cũng rẻ hơn so với mùa hè cao điểm.

 

Du Lịch Đà Nẵng, Nên Đi Mùa Nào Trong Năm? - Ảnh 4


Như vậy có thể thấy thời điểm Đi Thăm Quan Đà Nẵng đẹp nhất là từ: tháng 2 – 8 hàng năm, là thời gian lý tưởng nhất để du khách thoải mái tắm biển vu chơi và  thăm quan những địa danh nổi tiếng mà không cần lo ngại đến vấn đề thời tiết làm ảnh hưởng đến chuyến đi.

 

Du Lịch Đà Nẵng, Nên Đi Mùa Nào Trong Năm? - Ảnh 5


Chúc bạn có một Trải nghiệm Đà Nẵng trọn vẹn và vui vẻ!

 

Du Lịch Đà Nẵng, Nên Đi Mùa Nào Trong Năm?

Du Lịch Đà Nẵng, Nên Đi Mùa Nào Trong Năm?
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương