Thời điểm lý tưởng trong Kinh Nghiệm Khám Phá Vienna (thủ đô Áo)

 

Đi Vienna, không thể quên những điều này - Ảnh 1

 

Du khách có thể đi bất cứ thời điểm nào trong năm nhưng vấn đề về thời tiết cũng ảnh hưởng không ít đến chuyến khám phá của bạn đấy. Nước Áo có khí hậu mang đậm nét lục địa với lượng mưa hàng năm tương đối thấp, mùa hè nắng nóng và mùa đông thì thời tiết không quá lạnh. Còn ở vùng núi Alpen thì lại có lượng mưa khá cao, mùa hè nắng và mùa đông thường kéo dài.

Ngoài ra, Kinh Nghiệm Vivu Vienna cho thấy rằng nước Áo có sự phân chia rõ rệt về mùa. Mùa hè từ khoảng thời gian tháng 6 cho đến tháng 8, đặc điểm là nóng và có lượng mưa cao nhất trong năm. Mùa đông kéo dài vào tháng 12 cho đến tháng 2 hằng năm. Vào mùa xuân và mùa thu nhiệt độ khá dễ chịu, đây là thời điểm lý tưởng để bạn có thể đạt chân đến Viên đấy.

Kinh nghiệm xin Visa trải nghiệm Vienna Áo

 

Đi Vienna, không thể quên những điều này - Ảnh 2

 

Để có một chuyến trải nghiệm Vienna Áo thuận lợi, bạn cần phải chuẩn bị rất kỹ vé máy bay và xin Visa:

 • Đặt vé máy bay: Để Đi Trải Nghiệm thủ đô Vienna nước Áo từ Việt Nam, thì máy bay chính là phương tiện duy nhất dành cho bạn. Có rất nhiều hãng hàng không nổi tiếng có thể đáp ứng cho chuyến đi của bạn như Qatar Airways, Austrian Airlines, Vietnam Airlines… với 2 sân bay quốc tế lớn tại Việt Nam đó là: Sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất. Tuy nhiên ở Việt Nam hiện chưa khai thác đường bay thẳng tới thủ đô Áo, do đó mà bạn sẽ phải quá cảnh tại một số địa điểm thì mới đến được nơi mình cần đến.
 • Xin Visa: Theo Kinh Nghiệm Khám Phá Vienna, lời khuyên dành cho bạn là bạn nên làm Visa châu Âu Schengen. Bởi vì làm Visa Áo chỉ dùng Đi Thăm Quan một quốc gia, còn ngược lại Visa châu Âu Schengen thì bạn có thể Đi Trải Nghiệm ở rất nhiều các quốc gia khác thuộc khối châu Âu Schengen.

 

Phương tiện di chuyển tại Vianna (thủ đô Áo)

 • Tàu hỏa: Phương tiện tàu hỏa di chuyển rất thuận lợi và vô cùng an toàn, thích hợp để bạn có thể di chuyển từ thành phố này sang thành phố khác.
 • Xe bus: Phương tiện thuận lợi khi di chuyển tới các địa điểm trải nghiệm quanh thành phố, vừa an toàn vừa giá rẻ.
 • Xe đạp: có thể lựa chọn xe đạp nếu bạn muốn khám phá một cách trọn vẹn những địa điểm thăm quan thú vị tại đây.
 • Kinh Nghiệm Vivu Vienna, nên mua quà gì?

  Mỗi khi Đi Thăm Quan ở đâu chúng ta đều không quên mua những món quà lưu niệm hay những thứ đặc trưng nhất tại nơi chương trình để làm quà cho người thân và bạn bè, Kinh Nghiệm Khám Phá Vienna cũng vậy những món quà sau chắc chắn bạn không nên bỏ qua rồi :

  • Cà phê: sản phẩm được nhiều du khách yêu thích bởi hương vị thơm ngon đặc biệt, khác hẳn với những loại cà phê mà chúng ta thường sử dụng.
  • Các sản phẩm sứ và thủy tinh: với những thiết kế tinh xảo và đẹp mắt, đây là những món quà rất có giá trị khi sử dụng làm quà tặng.

  Hy vọng với những chia sẻ về Kinh Nghiệm Vivu  trên đây sẽ giúp bạn chuẩn bị một hành trang tốt cho những chuyến Đi Trải Nghiệm sau này nhé.

Đi Vienna, không thể quên những điều này

Đi Vienna, không thể quên những điều này
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương