Kế hoạch tổng thể:

 

Các chuyến Đi Thăm Quan bụi châu Âu thường kéo dài từ khoảng 2,3 tuần đến tầm 2 tháng, ai là dân chuyên nghiệp còn đi đến 5-6 tháng. Với những người đi siêu lâu đến vài tháng thì không nói làm gì vì kế hoạch của họ khá mở, dễ dàng thay đổi. Nhưng với những người nghiệp dư  đi chỉ tầm 1 tháng thì mọi thứ đều phải chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng. Kinh nghiệm là khi đã manh nha ý tưởng, hay quyết định thật sớm để chốt thời gian đi, khi đó việc chuẩn bị sẽ dễ dàng hơn nhiều. Chi phí tàu xe vé máy bay sẽ rẻ đi rất nhiều vì thường vé tàu ở châu Âu mua càng sớm càng rẻ. Đẹp nhất là cố gắng quyết định đi trước trước 3 tháng, làm visa và lấy visa xong còn 2-2.5 tháng. Khi đó lên kế hoạch là đẹp nhất vì đó là thời điểm các hãng tàu ở châu Âu bắt đầu mở bán.

 

Chi phí:

 

Chi phí cho chuyến du lịch Châu Âu tự túc là bao nhiêu - Ảnh 1

 

 

Các phương tiện công cộng cũng ít soát vé nhưng nếu soát vé mà bạn không có vé sẽ bị phạt tiền rất nặng nên tốt nhất hãy mua vé và đừng đi lậu nhé.

 

Với một chuyến đi bụi châu Âu tầm 1 tháng mà muốn đi theo dạng siêu tiết kiệm cũng không phải là quá khó, tầm ngân sách 50 triệu là hoàn toàn có thể được nếu có kế hoạch sớm. Bay Việt Nam – Châu Âu chỉ tầm 10tr khứ hồi, đi tàu/máy bay rẻ chỉ tầm 20-30Eur/lượt, ăn uống 10-15Eur/ngày, ở Couchsurfing không mất phí, điều đó khả thi mà. Nhưng cũng không nên tiết kiệm quá, ăn uống chi tiêu dè sẻn nhưng những thứ phải trải nghiệm thì tôi nghĩ mình bắt buộc phải trải nghiệm. Tận hưởng và trải nghiệm, đó mới là cái đích của việc chương trình Châu Âu.

Chi phí cho chuyến du lịch Châu Âu tự túc là bao nhiêu

Chi phí cho chuyến du lịch Châu Âu tự túc là bao nhiêu
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương