Để xin visa, các bạn phải liên hệ các Công ty lữ hành tại Bhutan. Bạn không thể tự túc Đi Thăm Quan , mà phải thông qua một Công ty lữ hành của nước này. Công ty này sẽ phụ trách việc xin visa và tổ chức hành trình vì Bhutan chưa có cơ quan ngoại giao chính thức tại Việt Nam. Chí phí cho visa khoảng 40 USD.

 

Đi du lịch Bhutan bằng cách nào - Ảnh 1

 

Để đến Bhutan, bạn phải quá cảnh một trong 3 địa điểm sau: Singapore, Bangkok hoặc Ấn Độ. chương trình Bhutan hơi khó vì số chuyến bay đến với đất nước này không nhiều. Một ngày chỉ khoảng 2 chuyến bay quốc tế. Tốt nhất là bạn nên lên kế hoạch từ sớm để mua được vé máy bay.

 

Thông thường Công ty sẽ tính phí của bạn theo ngày, khoảng 250 USD cho mùa cao điểm. Chi phí này bao gồm khách sạn, xe riêng, tài xế, hướng dẫn viên, ăn 3 bữa và cả phí vào tham quan lịch trình (phí visa và vé may bay tính riêng). Chính điều này gây khó khăn cho hành trình bụi. NHưng nghĩ vậy thôi, có quyết tâm là sẽ cất cánh đi ngay ấy chứ.

 

 

Bạn có thể đến được Bhutan với hành trình khá thuận tiện, chỉ phải quá cảnh 1 lần. Từ Việt Nam bằng các đường bay quốc tế của Vietnam Airlines bạn sẽ đến được Bangkok, Thái Lan. Tại đây bạn sẽ có thời gian nghỉ ngơi và sau đó các đường bay của Druk Air, hãng hàng không quốc gia của Bhutan sẽ đưa bạn thẳng từ Bangkok đến sân bay quốc tế Paro, sân bay duy nhất của Bhutan.

 

Đi du lịch Bhutan bằng cách nào - Ảnh 2

 

Lưu trú và ẩm thực các khách sạn truyền thống, nhà gỗ và nhà khách sẽ cung cấp đầy đủ tiện nghi và dịch vụ cho bạn. Tại Bhutan cũng có một vài khách sạn sang trọng nhưng giá của chúng thì không rẻ chút nào. Có khá nhiều nhà hàng với các món ngon nhưng du khách thường thích dùng các bữa ăn tại khách sạn hơn, một phần là do các đầu bếp ở đây có thể điều chỉnh được độ cay của các món ăn để phù hợp với khẩu vị của du khách.

 

Thực đơn chủ yếu lấy gạo làm nguyên liệu chính, và các bữa ăn thường được phục vụ theo kiểu tự chọn, với đa phần các món là từ rau củ quả. Thịt và hải sản giờ cũng đã dần được nhập khẩu. Những điều cần lưu ý Do tại Bhutan không có văn phòng Đại sứ quán Việt Nam nên Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ sẽ kiêm nhiệm luôn Bhutan và một số nước khác trong khu vực. Thông tin Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ: Đại sứ quán Việt Nam tại New Delhi, India

Địa chỉ: 17, Kautilya Marg, Chanakyapuri, New Delhi 110 021, INDIA
Điện thoại: (91-11) 2687.9852 (+
Fax: (91-11) 2687.9869
Email: sqdelhi@del3.vsnl.net.in ebsvnin@yahoo.com.vn

 

Đi du lịch Bhutan bằng cách nào - Ảnh 3

 

Đi Trải Nghiệm nước ngoài việc chuẩn bị kinh nghiệm cho chuyến đi là vô cùng cần thiết. Khoản đăng kí lưu trú không quá khó nhưng nếu đây là lần đầu tiên để ra nước ngoài trải nghiệm những điều mới, chắc chắn, Đi Thăm Quan Bhutan sẽ là dấu mốc ý nghĩa cho hành trình khám phá những miền đất mới cảu du khách.

 

Đi du lịch Bhutan bằng cách nào

Đi du lịch Bhutan bằng cách nào
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương