Đến Cô Tô Chiêm Ngưỡng Cảnh Quan Kì Vĩ Của Bãi Đá cầu Mỵ

 

Bãi đá Cầu Mỵ được đánh giá là điểm có cảnh quan kì vĩ nhất bởi sự tổng hoà giữa sắc nước và đá mà du khách không thể bỏ qua khi Đi Trải Nghiệm Cô Tô.

 

Bãi đá Cầu Mỵ - nơi gặp gỡ những tâm hồn đồng điệu

 

Đến Cô Tô Chiêm Ngưỡng Cảnh Quan Kì Vĩ Của Bãi Đá cầu Mỵ - Ảnh 1

 

Cầu Mỵ hấp dẫn khách thăm quan Cô Tô bởi hệ thống đá trầm tích được bào mòn nhiều năm bởi nước biển tạo nên một kỳ quan lý thú, thực sự có giá trị. Với các lớp đá xếp tầng, nhiều màu với các hình thù khác nhau tạo nên một bức tranh thiên nhiên sống động. Nơi đây còn được coi là nơi đón bình minh đẹp nhất khi Đi Thăm Quan biển Cô Tô.

 

Đến Cô Tô Chiêm Ngưỡng Cảnh Quan Kì Vĩ Của Bãi Đá cầu Mỵ - Ảnh 2

Sự độc đáo của bãi đá Cầu Mỵ trở thành điểm hấp dẫn lữ khách . Để ngắm nhìn bãi đá Cầu Mỵ, bạn nên chiêm ngưỡng từ trên cao để có thể thấy được toàn cảnh sự kỳ vĩ của kì quan độc đáo này.

 

Nên đến bãi đá Cầu Mỵ vào thời gian nào?

 

Đi Lịch trình Cô Tô dịp hè là thời gian lý tưởng để ngắm bãi đá Cầu Mỵ. Tuy nhiên, thời gian tháng 6 là thời điểm lượng du khách chưa quá đông nên bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng hết được vẻ đẹp hoang sơ của bãi đá Cầu Mỵ.

 

Đến Cô Tô Chiêm Ngưỡng Cảnh Quan Kì Vĩ Của Bãi Đá cầu Mỵ - Ảnh 3Thời khắc đẹp nhất ở bãi đá Cầu Mỵ chính là lúc bình minh và hoàng hôn. Đây được coi là hai thời điểm đẹp nhất để bạn có được những bức ảnh tuyệt đẹp về khung cảnh thiên nhiên nơi đây. Khi bình minh lên với ánh nắng sớm tinh khôi, trong trẻo làm cho sắc nước thêm ảo diệu, là khoảng thời gian đẹp nhất, khiến con người trở nên đồng điệu, hoà cùng nhịp đập với thiên nhiên.

 

Cách di chuyển đến bãi đá Cầu Mỵ

 

Bãi đá Cầu Mỵ là địa điểm không thể bỏ qua trong chuyến đi biển Cô Tô. Nắm cách khá xa trung tâm thị trấn, để đến được bãi đá Cầu Mỵ bạn có thể lựa chọn đi bằng xe máy, xe điện hoặc thuê xe ôm. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách di chuyển của từng loại phương tiện mà bạn có thể tham khảo:

 

Đến Cô Tô Chiêm Ngưỡng Cảnh Quan Kì Vĩ Của Bãi Đá cầu Mỵ - Ảnh 4

 

Đi bằng xe điện


Nếu bạn đi theo trải nghiệm hoặc với nhóm đông người, đi cùng gia đình có trẻ nhỏ thì việc thuê xe điện đến bãi đá Cầu Mỵ là gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Tuy nhiên, nếu đi bằng xe điện, du khách không thể lên đến được tận đỉnh núi và phải đi bộ trong vòng 20 phút. Phong cảnh ở đây khá đẹp nên du khách có thể vừa đi tham quan, vừa ngắm cảnh chụp ảnh.

 

Đi bằng xe máy tự thuê

 

Đến Cô Tô Chiêm Ngưỡng Cảnh Quan Kì Vĩ Của Bãi Đá cầu Mỵ - Ảnh 5

 

Thuê xe máy khi Đi Trải Nghiệm biển Cô Tô đang hấp dẫn khách thăm quan đặc biệt là giới trẻ trong những năm gần đây. Với giá khoảng 200 - 250.000 đồng/xe (không bao gồm tiền xăng), bạn có thể dễ dàng khám phá Cô Tô với hành trình đến bãi đá Cầu Mỵ. Việc thuê xe máy, giúp bạn có thể tự do khám phá và có thể di chuyển thẳng đến đỉnh bãi đá Cầu Mỵ mà không cần phải đi bộ. Tuy nhiên vì đường khá khó đi, nên bạn cần phải vững tay lái để đảm bảo an toàn trong suốt hành trình.


Làm gì tại bãi đá Cầu Mỵ

 

Đến Cô Tô Chiêm Ngưỡng Cảnh Quan Kì Vĩ Của Bãi Đá cầu Mỵ - Ảnh 6

 

Ngắm cảnh hoàng hôn và bình mình: Được đánh giá là một trong những địa điểm ngắm hoàng hôn và bình minh đẹp nhất trên đảo Cô Tô, nên đây là hai thời điểm thu hút lữ khách đến đây nhất. Ngoài ra, đứng từ trên đỉnh Cầu Mỵ, du khách có thể dễ dàng ngắm toàn cảnh hùng vĩ, hoang sơ của thiên nhiên nơi đây.

 

Tắm biển: Đến với Cô Tô ngày nắng trong, với khung cảnh bãi đá đẹp, nước trong xanh, sóng vỗ rì rầm trở thành địa điểm tắm biển lý tưởng. Du khách sẽ cảm thấy thích thú khi được nô đùa với sóng bạc đầu vỗ về đá tung bọt trắng xoá.

 

Đến Cô Tô Chiêm Ngưỡng Cảnh Quan Kì Vĩ Của Bãi Đá cầu Mỵ - Ảnh 7


Bãi đá Cầu Mỵ Cô Tô còn được mệnh danh là “thung lũng tình yêu”, nơi bạt ngàn đá, nhưng không phải thứ đá núi miền sơn cước, thứ đá trơn mượt kiến tạo trong các hang động, mà là đá của nước chảy trôi vỗ về suốt bốn mùa. trải nghiệm Cô Tô dịp hè du khách không thể bỏ lỡ cơ hội ghé thăm và dạo chơi Bãi đá Cầu Mỵ. Nhanh tay đăng kí và lên hành trình cùng VietSense Travel khám phá hòn đảo tuyệt vời  này  nhé.

 

Đến Cô Tô Chiêm Ngưỡng Cảnh Quan Kì Vĩ Của Bãi Đá cầu Mỵ

Đến Cô Tô Chiêm Ngưỡng Cảnh Quan Kì Vĩ Của Bãi Đá cầu Mỵ
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương