Tọa lạc ngay giữa đầm Nha Phu, Đảo Khỉ (Hòn Lao) là một cù lao nhỏ, diện tích khoảng 25 hecta. Đây là một trong những vịnh đẹp nằm ở phía Bắc, cách thành phố Nha Trang 15km (về phía Bắc), là nơi phong cảnh hữu tình, quanh năm biển lặng sóng êm, và cũng là nơi cung cấp nguồn thủy hải sản phong phú cho tỉnh nhà. Đảo Khỉ còn có tên gọi là Hòn Lao, khi nhìn từ trên cao xuống đảo như một mũi lao nhọn.
 
Đảo Khỉ Nha Trang - Ảnh 1
 
Nếu trong hành trình khám phá trải nghiệm Nha Trang, sau những giờ phút tắm biển thỏa thích tại Bãi Dài hay vui chơi đến mệt nhoài tại Vinpearl, du khách muốn tìm đến một địa điểm nào đó để được đổi gió, trở về gần gũi với thiên nhiên hay đơn giản chỉ là để được thăm thú những điều mới lạ thì không có nơi nào thích hợp bằng đến với Đảo Khỉ.
 
Đảo Khỉ Nha Trang - Ảnh 2
 
Hiện nay, Đảo Khỉ có hơn 1200 con khỉ sống tự nhiên tại đây, đàn khỉ thân thiện với con người, ít phá phách. Đây là nét thu hút du khách đến với Đảo Khỉ. 
 
Đảo Khỉ Nha Trang - Ảnh 3
 
Bên cạnh đó, đã có nhiều công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo được xây dựng như Hoa Quả Sơn, Tây Du Kí, công viên vườn hoa được làm từ rác tái chế; du khách còn được thưởng thức màn biểu diễn đặc sắc, thú vị của những chú chó - chú khỉ tại đây; chương trình đua chó đầy kịch tính; hay thử cảm giác cùng trò chơi đua xe công thức F16; lặn biển, moto nước, dù bay,…
 
Đảo Khỉ Nha Trang - Ảnh 4
 
Ngoài ra, đã đến đây thì không thể bỏ qua đó là thường thức hải sản tươi sống, đặc biệt hải sản tại đây mang đậm hương vị đặc trưng của biển Nha Trang, không chỉ bởi sự tươi ngon của hải sản được thu mua trực tiếp từ những ngư dân đánh bắt khu vực quanh đảo mang vào bán, mà còn bởi tay nghề nấu nướng chuyên nghiệp của đầu bếp tại đây.

Đảo Khỉ Nha Trang

Đảo Khỉ Nha Trang
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương