Đảo Hòn Tre đã trở thành một điểm đến đầy hấp dẫn của trải nghiệm biển Nha Trang (Khánh Hòa). Bên cạnh chương trình nghỉ dưỡng, khách có thể tham gia những chương trình kết hợp thể thao mang đầy tính khám phá. Hòn Tre nằm chắn ngoài khơi khiến cho vịnh Nha Trang trở nên kín gió và êm song, cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 5km về phía Đông, cách cảng Cầu Đá 3,5km, 
 
Đảo Hòn Tre Nha Trang - Ảnh 1
 
Hòn Tre là đảo lớn nhất trong vịnh Nha Trang với diện tích trên 32.5 km², nằm cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 5km về phía Đông, cách cảng Cầu Đá 3,5km vị trí tương đối biệt lập, có bãi tắm thiên nhiên đẹp vào bậc nhất Việt Nam, thảm thực vật trong khu vực còn nguyên sơ, khí hậu ôn hoà, ít gió bão, rất thuận lợi cho việc Phát triển Lữ Hành sinh thái và nghỉ dưỡng biển. 
 
Đảo Hòn Tre Nha Trang - Ảnh 2
 
Không những thế nó còn là nơi hội tụ tất cả những lợi thế về mặt tự nhiên và xã hội của thành phố Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hoà nói chung. Từ đây, các bạn có thể phóng tầm mắt quan sát những hòn đảo khác ở phía xa hơn. Với vị trí tương đối biệt lập, có bãi tắm thiên nhiên đẹp vào bậc nhất Việt Nam, thảm thực vật trong khu vực còn nguyên sơ, khí hậu ôn hoà, ít gió bão, Hòn Tre rất thuận lợi cho việc Phát triển Lữ Hành sinh thái và nghỉ dưỡng biển.
 
Đảo Hòn Tre Nha Trang - Ảnh 3
 
Đảo Hòn Tre đã trở thành một điểm đến đầy hấp dẫn Của biển Nha Trang (Khánh Hòa). Bên cạnh lịch trình nghỉ dưỡng, các bạn có thể tham gia những chương trình kết hợp thể thao mang đầy tính khám phá. Mặc dù đã có bàn tay con người tác động vào từ hơn hai năm trở lại đây, nhưng nhìn chung, đảo vẫn còn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ ban đầu với những rừng cây lúp xúp phủ kín các triền núi, thấp thoáng, ẩn hiện trong đó là các kiến trúc của khu nghỉ dưỡng Sofitel Vinpearl vừa mang phong cách hiện đại, vừa đậm đà bản sắc dân tộc, với những nhà hàng mái đao cong vút trên nền trời, hoặc được thiết kế với chất liệu tranh tre truyền thống, trong một không gian làng quê Việt Nam yên bình. 
 
Đảo Hòn Tre Nha Trang - Ảnh 4
 
Hay bạn có thể chọn khu du lịch Con Sẻ Tre làm nơi dừng chân khi đến với đảo Hòn Tre. Đây là khu thăm quan độc đáo với thiết kế hoàn toàn bằng tre, có các vật dụng độc đáo như gốm Biên Hòa, xe bò từ Củ Chi (TP.HCM ). Với 15 phút đi bằng thuyền bạn sẽ có mặt tại Con Sẻ Tre. Đến với khu nghỉ dưỡng này, các bạn có thể tìm thấy những cảnh vật làng quê xưa cũ mà đã một hoặc nhiều lần xuất hiện trong giấc mơ hôm nay hay thời niên thiếu của bạn trong một không gian thanh bình, một bờ biển trong sạch, một khung cảnh thi ca, những sinh hoạt đậm đà tính dân gian và một sự phục vụ hoàn hảo.
 
Đảo Hòn Tre Nha Trang - Ảnh 5
 
Từ đảo Hòn Tre có thể ngắm nhìn ra xung quanh các hòn đảo nhỏ khác - Ảnh: Sưu tầm
 
Hãy chọn cho riêng mình một nơi nghỉ ngơi trên đảo và tận hưởng những phút giây riêng tư bên bạn bè và gia đình, tạm thời xa lánh mọi lo toan bộn bề của cuộc sống thường ngày bạn nhé!

Đảo Hòn Tre Nha Trang

Đảo Hòn Tre Nha Trang
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương