1. đắm mình trong không gan thơ mộng ở khu du lịch Ghềnh Ráng

  2. Việt Nam với nhiều kỳ quan thiên nhiên hùng vỹ nổi tiếng trên thế giới đối với khu du lịch Quy Nhơn đã dần trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng với nhiều những danh lam thắng cảnh gắn liền với thiên nhiên.Khu du lịch Ghềnh Ráng là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất thu hút khách du lịch khi đến Quy Nhơn.

đắm mình trong không gan thơ mộng ở khu du lịch Ghềnh Ráng Hình ảnh 1

Khu du lịch Ghềnh Ráng Quy Nhơn cách trung tâm thành phố khoảng 3km đây là một nơi non nước hữu tình.

 

Đây là nơi mà Hoàng hậu Nam Phương vị hoàng hậu phong kiến của cuối cùng đã chọn là nơi để tắm. Đến bây giờ những câu chuyện xa xưa của Ghềnh Ráng vẫn được người dân ở đây kể lại với con cháu và kể lại với khách du lịch mỗi khi họ đến đây.

 

Những bãi đá gợi nhớ lại hình ảnh của nhà thơ Hàn Mặc Tử những áng thơ của ông luôn chất chứa hình ảnh của biển của bãi đá , của con người và của những người mà ông đã từng yêu.

 

đắm mình trong không gan thơ mộng ở khu du lịch Ghềnh Ráng - Ảnh 1đắm mình trong không gan thơ mộng ở khu du lịch Ghềnh Ráng - Ảnh 2đắm mình trong không gan thơ mộng ở khu du lịch Ghềnh Ráng - Ảnh 3đắm mình trong không gan thơ mộng ở khu du lịch Ghềnh Ráng - Ảnh 4đắm mình trong không gan thơ mộng ở khu du lịch Ghềnh Ráng - Ảnh 5

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương