Đại học Y Hà Nội được thành lập từ những năm 1900. Có lịch sử lâu đời, trường đã chứng kiến nhiều giai đoạn biến động của lịch sử dân tộc như 2 cuộc kháng chiến khốc liệt và thời kỳ đổi mới. Dù là thời kỳ nào, điểm chung và xuyên suốt của nhà trường là mục tiêu gắn bó với sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ người dân Việt Nam và cống hiến cho nền y học Việt Nam.

 

Đại học Y Hà Nội là cái nôi của những người sáng lập ra các chuyên ngành y học hiện đại nước nhà từ y học lâm sàng, y học cơ sở cho đến y học dự phòng trong dân y cũng như trong quân y. Ngày nay, trên chặng đường đổi mới của Việt Nam, Đại học Y Hà Nội tiếp tục phát huy truyền thống và vai trò của một trường đại học trọng điểm quốc gia. Trường tham gia nghiên cứu về chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, đào tạo nguồn lực cho ngành y tế Việt Nam từ bậc học hàn lâm cho đến nâng cao kỹ năng cho các bác sĩ vùng sâu, vùng xa đều có sự đóng góp của cán bộ nhà trường.

 

Đại học Y Hà Nội tự hào có đội ngũ giảng viên, bác sĩ, viên chức... đầy tinh thần yêu nghề và cống hiến co nền giáo dục cũng như y học Việt Nam. Tất thảy cán bộ của trường đều phấn đấu xây dựng Đại học Y Hà Nội trở thành Đại học sức khỏe đa ngành, đa cấp, đào tạo cán bộ y tế có năng lực học tập vươn lên, tận tụy với nhiệm vụ được giao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe ở mọi nơi, mọi lúc.

 

Là nơi hội tụ của nhiều tinh hoa của đất nước và cũng là nơi đào tạo về y học, Đại học Y Hà Nội luôn coi chăm sóc con người nói chung và đội ngũ nhân viên nói riêng là việc làm cần thiết và liên tục. Trường luôn tổ chức cho các cán bộ đi nghỉ hàng năm để thúc đẩy động lực làm việc, xả stress, giao lưu... Biết Vietsense Travel là một trong những công ty lữ hành uy tín hàng đầu Việt Nam, Đại học Y Hà Nội đã nhiều lần giao “nhiệm vụ đặc biệt” này cho công ty. Mỗi lần từ chuyến du lịch của Vietsense trở về, các cán bộ của Đại học Y Hà Nội luôn cảm thấy như được tiếp thêm năng lượng để phục vụ cộng đồng.

 

Đại học Y Hà Nội - Ảnh 1

 

Đại học Y Hà Nội - Ảnh 2

Đại học Y Hà Nội là khách hàng thường xuyên của Vietsense Travel.

Đại học Y Hà Nội

Đại học Y Hà Nội
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương