Thành phố Hamilton có bề dày lịch sử và văn hóa bao quanh bởi nhiều thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Cuộc sống đô thị sôi động, với bờ biển chạy dài, những con đường mòn thơ mộng của Niagara Escarpment.

 

Nếu có dịp ghé thăm thành phố Hamilton thì bạn nên tới Vườn Bách thảo Hoàng gia, Trung tâm nghệ thuật Burlington, Bảo tàng Di sản chiến tranh Canada, Câu lạc bộ Golf King’s Forest, Đường mòn Bruce, Đại học McMaster và Trường cao đẳng Mohawk. Đại học McMaster đứng thứ 4 tại Canada và đứng thứ 94 trên thế giới do Times Higher Education xếp hạng.

 

Cuộc sống đô thị sôi động ở Hamilton - Ảnh 1

 

 

Đến với vùng đất này, du khách được thả mình vào thiên nhiên với nhiều hoạt động giải trí như khám phá thác nước đẹp nhất nhì Canada, phượt xe đạp, leo núi… Những người trẻ sành ăn thì có thể thưởng thức ẩm thực theo mùa, nếm thử loại rượu ngon đặc trưng của vùng.

 

Trải nghiệm thiên nhiên: Với sự dẫn dắt của một hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm, bạn sẽ thấy 19 thác nước tuyệt đẹp trong cuộc leo núi hai ngày và 28 thác nước trong năm ngày khám phá. Trên những con đường mòn, bạn sẽ được thưởng thức các món ăn địa phương xuất sắc và các nhà nghỉ qua đêm ở những khách sạn tốt nhất của khu vực.
 
 
 
Cuộc sống đô thị sôi động ở Hamilton - Ảnh 2
 
 
Tham gia One Axe Pursuits tại Tiffany Falls ở Ancaster để chơi trò leo núi băng. Không ai nói rằng leo núi là dễ dàng. Nhưng thử một lần leo băng bạn sẽ không thể quên.
 
 
 
Tham quan Cảng Hamilton hoặc đến Hamilton bằng thuyền cho du khách tầm nhìn tuyệt vời ra thành phố. Hamilton Waterfront Trust cung cấp hai chuyến đi thuyền của Cảng Hamilton.

Cuộc sống đô thị sôi động ở Hamilton

Cuộc sống đô thị sôi động ở Hamilton
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương