Khó có ai nghỉ rằng địa điểm tham quan nổi tiếng này trước kia là một mỏ đá vôi. Vào năm 1904, khi gia đình ông bà Butchart đã đến khu Tod Inlet này trên đảo Vancouver lập nghiệp. Chuyên môn của vợ chồng ông bà là làm xi măng. Do đó, ban đầu ý định của họ đến đây là để khai thác các mỏ đá vôi để làm ra xi măng.

 

Vườn địa đàng Butchart Gardens xinh đẹp - Ảnh 1

 

Cho đến khi mỏ đá vôi đã hết cạn đá vôi, bà Butchart đã tiến hành mua đất ruộng ở vùng lân cận, và dùng xe ngựa chở về đổ lại lấp đầy mỏ bỏ hoang này, và ông và bắt đầu trồng bông hoa đầu tiên. Bà rất thích các loại hoa. Do đó, ban đầu nhiều người đã gọi khu vườn này với cái tên “Sunken Garden” (Vườn trũng).

 

Vườn địa đàng Butchart Gardens xinh đẹp - Ảnh 2

 

Vườn Butchart khi mới bắt đầu chỉ là việc làm theo sở thích của ông bà Butchart, nhưng cuối cùng vẻ đẹp của vườn hoa đã được rất nhiều người biết đến. Sau khoảng 15 năm (nnăm 1920) đã có hơn 50,000 du khách đến đây thăm viếng khu vườn hoa này. Vẻ đẹp như một vườn Địa Đàng của Butchart Gardens được dân chúng khắp thế giới truyền tụng nhau, và ngày nay số du khách đến đây đã lên con số hàng triệu người mỗi năm.

 

Vườn địa đàng Butchart Gardens xinh đẹp - Ảnh 3

 

Ở Butchart Gardens, cảnh vật không theo một mùa cố định. Các kỹ sư và những người làm vườn đã chăm sóc, giữ cho màu sắc 4 mùa liên tục được hiện hữu nơi đây, từ sắc rực rỡ mùa hè đến những gam màu lạnh của mùa đông.

 

Người ta nói rằng chỉ cần 1 lần được ngắm cảnh quan nơi đây, du khách Canada sẽ phải nín thở tưởng chừng như đang lạc vào cõi thần tiên cổ tích

Vườn địa đàng Butchart Gardens xinh đẹp

Vườn địa đàng Butchart Gardens xinh đẹp
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương