Chợ Nga (Psah Toul Tom Poung) nằm tại phía Nam của thành phố Phnom Penh. Vào những năm 80 thế kỷ 20, mặc dù Campuchia bị thực dân Pháp chiếm đóng, nhiều người Nga đã đến công tác và sinh sống tại thủ đô Phnom Penh chỉ thích đến mua sắm tại chợ này, nên tên gọi chợ Nga bắt nguồn từ đó.

 

Sự đa dạng của vô số mặt hàng của chợ Nga như: thực phẩm, đồ phụ tùng xe máy, quần áo, mỹ phẩm,…khiến nơi này không chỉ là khu buôn bán đông đúc mà còn là điểm đến ưa thích của du khách khi tới thăm thủ đô Phnom Penh.

 

Cùng dạo chợ Nga tại Campuchia để thỏa thích mua sắm - Ảnh 1

 

Để có thể tham quan chợ Nga và khám phá hết được điểm lý thú thì hãy bỏ những cuốn sách hướng dẫn chương trình vào balô và tự do dạo quanh chợ theo cách riêng của mình. Bạn có thể ghé vào bất cứ quầy hàng nào khiến mình cảm thấy thú vụ.

 

Chợ Nga chính là thiên đường mua sắm của cả người dân địa phương cũng như du khách. Chợ được chia thành nhiều khu khác nhau, mỗi nơi chuyên bán các mặt hàng đặc trưng, sau một lúc tham quan chắc chắn bạn sẽ ấn tượng với không gian rộng lớn và náo nhiệt của chợ.

Cùng dạo chợ Nga tại Campuchia để thỏa thích mua sắm - Ảnh 2

 

Trước khi muốn mua bất kì mặt hàng nào, du khách Đi Thăm Quan Campuchia nên tham khảo giá tại nhiều quầy hàng cùng bán sản phẩm đó và tất nhiên đừng quên mặc cả để mua được hàng với mức giá tốt nhất có thể mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

 

Với mặt hàng đa dạng cả về số lượng và chất lượng, chợ Nga sẽ thỏa mãn sở thích nghiện shopping của du khách. Chợ Nga sẽ làm hài lòng bạn với những quầy hàng quần áo, phụ kiện nằm san sát nhau từ đầu chợ đến cuối chợ.

 

Các quầy hàng chuyên bán phụ tùng xe gắn máy sẽ hấp dẫn các bạn nam. Phần lớn người dân địa phương tại đây thường mua riêng từng loại phụ tùng khác nhau để lắp ráp thành một chiếc xe máy hoàn chỉnh.

 

Cùng dạo chợ Nga tại Campuchia để thỏa thích mua sắm - Ảnh 3

 

Nếu đã dạo đủ mệt thì những món ngon ở khu vực giữa hoặc bên ngoài chợ sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng với giá cả vô cùng phải chăng.

 

Ngoài quần áo, thực phẩm và phụ tùng xe máy, vẫn còn vô vàn thứ mà bạn có thể tìm thấy ở chợ Nga. Khoảng thời gian từ 1-2h là lúc tố nhất để khám phá khu chợ sôi động này. Thời gian chợ hoạt động: Từ 7h sáng – 5h chiều

 

Cùng dạo chợ Nga tại Campuchia để thỏa thích mua sắm

Cùng dạo chợ Nga tại Campuchia để thỏa thích mua sắm
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương