1. Công viên số 1 tại Đà Nẵng

  2. Có thể nói công viên châu á là một nơi vui chơi vô cùng nổi tiếng và hấp dẫn ở Đà Nẵng dành cho du khách lẫn người dân địa phương nơi đây. Thực sự thứ để chơi,để ngắm toàn bộ Asia Park Đà Nẵng thì bạn sẽ phải cần một khoảng thời gian dài nhất định chứ không phải một vài ngày mà đi hết được. Một khi du khách đã vào Asia Park thì bạn đúng như đã lạc vào một thiên đường của những trò chơi từ nhẹ cho đến cảm giác mạnh,những trò mà ai nhìn cũng cảm thấy sợ hãi. 

Công viên số 1 tại Đà Nẵng Hình ảnh 1
Công viên số 1 tại Đà Nẵng Hình ảnh 2
Công viên số 1 tại Đà Nẵng Hình ảnh 3
Công viên số 1 tại Đà Nẵng Hình ảnh 4
Công viên số 1 tại Đà Nẵng Hình ảnh 5

Công viên mang tầm cỡ trong khu vực này được chia ra làm 4 khu chức năng chính : Công viên văn hóa, Công viên trò chơi,khu nhà biểu diễn đa năng và bãi đỗ xe. Trong đó khu công viên văn hóa dành riêng với diện tích khoảng 3ha để đưa những kiến trúc,cảnh quan,di tích lịch sử, nghệ thuật, giải trí , ngành nghề thủ công... thu nhỏ mang tính biểu trưng của các quốc gia châu á. Với 9 phân khu với 9 nền văn hóa đặc trưng tiêu biểu nhất châu á như : Nhật Bản, Ấn Độ, Campuchia, Indonesia, Thái Lan,Hàn Quốc,Trung Quốc, Nepal và Việt Nam. Nhiều hoạt động vui chơi giải trí năng động, sôi nổi và cả các hoạt động giải trí nhẹ nhàng dựa vào đặc trưng của các quốc gia này trong sự kết hợp với kiến trúc cảnh quan địch thực. 

Đến với du lịch Đà Nẵng,du khách không chỉ được ngắm những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ tại nơi đây,mà còn được vui chơi giải trí những trò chơi cực kì là thích thú,sẽ là một chuyến đi đầy thú vị giành cho mỗi du khách khi bước chân tới đây. 

CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương