Với diện tích hơn 200 hecta, một công viên giải trí về nhân vật hoạt hình nổi tiếng Totoro sẽ được xây dựng tại thành phố Nagoya, tỉnh Aichi, Nhật Bản;.

 

Thiết kế của công viên sẽ dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng "Hàng xóm của tôi là Totoro", tập trung thể hiện tư tưởng xuyên suốt của bộ phim nhằm "tôn trọng và gìn giữ thiên nhiên".

 

Công viên chủ đề Totoro mới mở cửa của Nhật Bản - Ảnh 1

 

Ngôi nhà Totoro nằm trong công viên 

 

Được biết, "Hàng xóm của tôi là Totoro" là một trong những bộ phim hoạt hình được nhiều người yêu thích trên toàn thế giới. Ra đời vào năm 1988, bộ phim kể về câu chuyện của 2 chị em gái chuyển về sống tại một ngôi nhà vùng nông thôn trong khi chờ cho mẹ khỏi bệnh.

 

Trong hành trình của họ, 2 chị em đã gặp gỡ và kết bạn với những linh hồn thần rừng vui nhộn, nổi tiếng nhất là nhân vật Totoro.

 

Địa điểm của công viên trước đây là nơi tổ chức hội chợ thế giới vào năm 2015. Hiện tại, những nhà quản lý công viên đã xây dựng một mô hình nhà như thật so với nguyên bản nhà trong phim. Người đồng sáng lập của Studio Ghibli và nhà sản xuất Toshio Suzuki cho biết đây sẽ là công viên Totoro đầu tiên trên thế giới.

 

Công viên chủ đề Totoro mới mở cửa của Nhật Bản - Ảnh 2

 

Phim hoạt hình Totoro

 

"Công trình sẽ được xây dựng ở những khu vực đất có sẵn để không phải chặt thêm cây xanh", thị trưởng Omura cho biết.

 

Những người hâm mộ của Ghibli trên toàn thế giới thực sự rất vui mừng trước thông tin công viên Totoro mới mở cửa.

 

"Tôi thực sự đã khóc trong hạnh phúc khi nghe tin công viên chủ đề của Studio Ghibli được mở cửa. Thật đấy, không đùa đâu, tôi đã khóc thật đấy", một người hâm mộ từ Mỹ chia sẻ trên Twitter.

 

Nhiều bậc phụ huynh mong muốn sẽ có thể đưa con cái mình tới xem công viên giải trí Totoro. Tuy nhiên, có vẻ như nhiều người trẻ giờ không biết đến sự hiện diện của Totoro. Vì thế du khách Nhật Bản hãy nhớ địan điểm này trong cẩm nang của mình để không tiếc nuối bỏ qua một địa điểm mới hấp dẫn như này nhé.

 

Được biết, công viên Totoro sẽ không phải là điểm thăm quan duy nhất theo chủ đề Studio Ghibli tại Nhật Bản. Du khách có thể tham quan một bảo tàng tại Tokyo và một nhà tắm công cộng tại Kyoto là nơi truyền cảm hứng cho bộ phim đoạt giải Oscar Spirited Away.

 

Công viên chủ đề Totoro mới mở cửa của Nhật Bản

Công viên chủ đề Totoro mới mở cửa của Nhật Bản
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương