Năm 2013, nghành chăn nuôi Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn do giá nguyên liệu trong và ngoài nước tăng cao, giá cả thực phẩm biến động mạnh, dịch bệnh có xu hướng gia tăng. Dù vậy, nắm bắt được thị trường và sự quyết tâm của ban lãnh đạo, Công ty TNHH Tiến Việt Thái vẫn ra đời, hoạt động chính trên lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi.

 

Ngoài ra, công ty còn nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thuốc thú y dùng trong chăn nuôi gia súc, gia cầm, thuốc thú y thuỷ sản, phụ gia thảo dược dùng trong ngành chế biến thức ăn gia súc của các tập đoàn lớn và nổi tiếng trên thế giới như : Thailand, châu Âu, Hoa Kỳ....

 

Với mọi mặt hàng, công ty đều cam kết thực hiện theo tiêu chuẩn, sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thuốc thú y dùng trong chăn nuôi gia súc, gia cầm, thuốc thú y thuỷ sản, phụ gia thảo dược dùng trong nghành chế biến thức ăn gia súc.

 

Công ty có đội ngũ bác sỹ thú y, chuyên gia tư vấn chuyên môn nổi tiếng trong và ngoài nước luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng một cách tận tình được bố trí tại 2 đơn vị thành viên là Tiến Việt Thái Hà Nội và Tiến Việt Thái Hồ Chí Minh.

 

Mục tiêu của Tiến Việt Thái là trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu, phân phối và ứng dụng sản phẩm phụ gia thảo dược dùng trong nghành công nghiệp chăn nuôi và nuôi trồng thuỷ sản với công nghệ thảo dược.

 

Định hướng lấy yếu tố con người là nền tảng để phát triển, Tiến Việt Thái coi chăm sóc công nhân viên là một nhiệm vụ hàng đầu. Qua những lần đi nghỉ mát, du xuân... được Vietsense Travel tổ chức, đội ngũ Tiến Việt Thái đã rất an tâm với chất lượng dịch vụ du lịch của công ty.

 

Công ty TNHH Tiến Việt Thái - Ảnh 1

Ảnh kỷ niệm chuyến du lịch Đà Nẵng của công ty Tiến Việt Thái.

Công ty TNHH Tiến Việt Thái

Công ty TNHH Tiến Việt Thái
2 0 2 4 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương