Phùng Gia Thịnh là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh trang thiết bị y tế ngành nha và dược phẩm tại Hà Nội. Qua nhiều năm phấn đấu, công ty đã khẳng định được vị trí của mình bằng việc thiết lập quan hệ với nhiều khách hàng trong và ngoài nước với dịch vụ và uy tín ngày càng được nâng cao.

 

Hiện nay Phùng Gia Thịnh đã có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh và chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật cắm ghép implant, chỉnh nha và thiết bị y tế ngành nha. Với phương châm hoạt động nhất quán là "Xác định giá trị cho khách hàng", Phùng Gia Thịnh luôn cố gắng không ngừng để nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng yêu cầu của khách hàng với những sản phẩm giá trị và chất lượng tốt nhất.    

 

Xác định rõ yếu tố con người là nguồn lực lớn nhất cho sự phát triển của công ty, Phùng Gia Thịnh coi việc cho nhân viên đi du lịch hàng năm là việc tối quan trọng. Do đó, công ty đã nhờ Vietsense Travel tổ chức nhiều tour đi nghỉ hàng năm. Sau mỗi chuyến đi, Phùng Gia Thịnh lại thêm tin tưởng hơn ở Vietsense.

 

Công ty TNHH Phùng Gia Thịnh - Ảnh 1

 

Công ty TNHH Phùng Gia Thịnh - Ảnh 2

Vietsense Travel tổ chức chuyến đi Trung Quốc cho công ty Phùng Gia Thịnh.

Công ty TNHH Phùng Gia Thịnh

Công ty TNHH Phùng Gia Thịnh
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương